Trang chủ Tư vấn nội thất Chọn mặt bằng để thiết kế văn phòng

Chọn mặt bằng để thiết kế văn phòng

Khi có ý định thành lập công ty, bạn cần phải lên ý tưởng cho nhiều việc, nhiều thứ… Một trong các công việc quan trọng nhất đó chính là việc làm sao phải chọn được một mặt bằng hợp lý, từ đó thiết kế văn phòng công ty trên nó.

Vậy các yếu tố nào để đánh giá được, phục vụ tốt cho việc chọn mặt bằng để thiết kế văn phòng

1. Xem xét chi phí:

Bạn cần phải có một khoảng ước lượng cho việc thuê mặt bằng với chi phí bao nhiêu. Với một khoảng chi phí đó mới quyết định tới việc bạn lựa chọn mặt bằng rộng hay hẹp, có thuận tiện cho việc đi lại hay không, có chỗ để xe cho nhân viên hay không?

2. Có thuận tiện để giao dịch với khách hàng hay không?

Khi xác định cho việc kinh doanh thì khách hành luôn là mục tiêu quan trọng và đưa lên hàng đầu. Khi công ty của bạn có ý định kinh doanh tới một mặt hàng mà văn phòng làm việc chính là nơi gặp gỡ, tiếp xúc và giao lưu với khách hàng .

Thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ
Thietkevanphonghanoi mang tới cho bạn những giải pháp thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ từ đó nâng tầm năng lực cạnh tranh và tạo dựng thành công cho doanh nghiệp bạn.

Do đó bạn cần phải chọn lựa một không gian làm việc thuận tiện, không cần quá gần với trung tâm thành phố nhưng cũng không được chọn những nơi xa xôi, hẻo lánh.

3. Thuận tiện cho việc trao đổi, cung cấp với nhà cung cấp: 

Doanh nghiệp của bạn chính là cầu nối giữa nhà cung cấp với khách hàng. Do vậy cầu nối này cũng tương đối phải thuận tiện và vững chắc để có thể thuận tiện cho việc nhận hàng, kiểm hàng hóa.

4. Thuận tiện cho lực lượng công nhân:

Như bạn biết đó, trong các yếu tố để làm nên sự thành công của một doanh nghiệp, quan trọng nhất chính là lực lượng công nhân, nhân viên. Bởi lẽ, con người làm nên tất cả, mọi yếu tố khác chỉ là phụ trợ, hỗ trợ cho con người vận hành tốt hơn. Nếu như văn phòng làm việc của bạn thuận tiện cho việc đi làm của nhân viên thì chắc chắc sẽ được ủng hộ rất nhiều, còn nếu như không thuận tiện mà gây nhiều hạn chế chắc hẳn thì chẳng có ai muốn gắn bó, ứng tuyển làm việc và cống hiến lâu dài cho công ty của bạn.

>>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Trên đây là những yếu tố quan trọng góp phần giúp cho công việc chọn, hình thành nên một cơ sở làm việc vững trãi, tiền đề để có một thiết kế văn phòng hoàn hảo.

Bí quyết thiết lập nội thất văn phòng thông minh

Mẹo thiết kế văn phòng không có cửa sổ lí tưởng

Ý nghĩa của thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ

0971.623.966