Trang chủ Tư vấn nội thất Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại

Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại

Đối với các công ty nhỏ, nếu xây dựng văn phòng với quy mô lớn sẽ thật sự lãng phí vì chưa đủ nhân lực cũng như kinh tế để mở rộng. Nếu chỉ có vẻn vẹn 30m2 thì liệu có thiết kế được một văn phòng tuy nhỏ, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế văn phòng? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua gợi ý sau đây.

Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại

Với diện tích văn phòng khiêm tốn 30m2 thì khi thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ điều bạn cần quan tâm đó là tìm cách biến hóa không gian sao cho hài hòa, tạo cảm giác rộng hơn so với thực tế. Vì vậy khi thiết kế văn phòng 30m2 bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:

1.  Màu sơn tường

Bạn không nên chọn các gam màu sơn tường tối, bởi chúng sẽ khiến không gian phòng bị thu nhỏ lại so với diện tích thực tế. Mà ngược lại thay vào đó bạn hãy chọn những gam màu tươi sáng, trang nhã để ăn gian diện tích, cho văn phòng vừa sáng sủa, vừa có vẻ rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại
Sử dụng màu tươi sáng giúp văn phòng 30m2 trở nên thoáng rộng hơn

2.  Nội thất

Bạn cần chú ý lựa chọn các loại bàn đa năng, loại bàn làm việc có thêm ngăn kéo để đựng tài liệu sẽ phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ. Bởi các ngăn kéo này sẽ giúp bạn hạn chế phải dùng các tủ đựng tài liệu, do vậy sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong phòng. Thay vì sử dụng các loại bàn làm việc riêng, tủ đựng tài liệu, bạn hãy gói gọn chúng trong một chiếc bàn đa năng, nhiều công dụng kể trên nhé.

Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại
Sử dụng nội thất đơn giản trong văn phòng 30m2

Đèn và ánh sáng trong phòng: Trong bất kỳ không gian làm việc nào cũng vậy, ánh sáng đạt tiêu chuẩn là yêu cầu hàng đầu. Và đặc biệt với các phòng làm việc diện tích nhỏ thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ nên bạn hãy chọn các loại đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm sẽ hợp lý nhất với không gian văn phòng 30m2 nhỏ nhắn, xinh xắn này. Trong trường hợp vị trí văn phòng có view đẹp, đón được hầu hết lượng ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy tìm cách bố trí vị trí làm việc sao cho gần nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng cũng như giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi làm việc.

Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại

Các vật dụng trang trí khác: Để tạo điểm nhấn khi thiết kế văn phòng 30m2, trong thiết kế không gian làm việc, bạn hãy treo một vài bức tranh sao cho hợp với văn hóa công ty cũng như hợp với màu sơn tường để tạo bố cục nhất quán, tránh treo quá nhiều tranh sẽ gây phản tác dụng. Ngoài ra bạn hãy trang trí trên bàn làm việc những chậu cây nhỏ, hay những bức ảnh mà bạn yêu thích để giúp không gian phòng thêm sinh động, tươi mới.

Gợi ý thiết kế văn phòng 30m2 xinh xắn, hiện đại

Vậy là chỉ cần lưu ý một vài chi tiết nhỏ thôi là bạn đã có một văn phòng vừa hiện đại, vừa xinh xắn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Nếu muốn sở hữu những văn phòng như trên hãy liên hệ với Thietkevanphonghanoi để được chúng tôi thiết kế thi công nội thất văn phòng cho bạn nhé!Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích 30m2

Bí quyết thiết lập nội thất văn phòng thông minh

Mẹo thiết kế văn phòng không có cửa sổ lí tưởng

Ý nghĩa của thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ

0971.623.966