Trang chủ Dự án Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh

Dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA được tạo dựng từ ý tưởng sáng tạo, mang tới không gian công sở chuyên nghiệp và tối ưu nhu cầu nhà đầu tư.

Với mong muốn thay đổi diện mạo không gian làm việc của mình, ban lãnh đạo công ty Sung IL VINA đã lựa chọn Thietkevanphonghanoi trở thành đối tác tin cậy để hiện thực hoá những ý tưởng của mình về một không gian công sở hoàn hảo và thu hút mọi đối tác khách hàng. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và đề xuất những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH SUNG IL VINA Bắc Ninh.

Địa chỉ: Thửa đất số 602 tờ bản đồ số 15 KCN Quế Võ, xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp và ấn tượng giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự và từ đó khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thương trường.

Hình ảnh hiện trạng văn phòng trước khi tiến hành dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA
Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA – hiện trạng.
Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA
Hiện trạng văn phòng làm việc công ty SUNG IL VINA Bắc Ninh.
Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA
Hiện trạng văn phòng làm việc công ty SUNG IL VINA Bắc Ninh.

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA
Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng khối óc sáng tạo, đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi đã tạo lập cho SUNG IL VINA một không gian công sở hoàn hảo và thu hút bậc nhất. Những đồ dùng nội thất đồng bộ và hiện đại được bố trí hợp lí vừa phù hợp với diện tích văn phòng vừa mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao cho thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA. Ngoài ra, ở những khung cửa sổ kính, các KTS còn khéo léo thiết kế thêm những chiếc rèm cửa bắt mắt để che chắn ánh nắng trực tiếp chiếu vào bàn làm việc. Còn những bức tường gam màu trắng xám sẽ được thay thế bởi gạch ốp giả gỗ giúp tạo nên nét đẹp sang trọng cho thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA.
Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA
Những ý tưởng thiết kế văn phòng xanh được bố trí thật bắt mắt giúp thu hút đối tác khách hàng và tạo ra nét đẹp sinh động cho văn phòng làm việc. Ngoài ra các KTS còn lựa chọn những món đồ nội thất văn phòng hiện đại và đồng bộ để mang tới nét đẹp chuyên nghiệp và mới lạ cho thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA.
Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA
Một bộ sofa tiếp khách hiện đại được bài trí khoa học giúp tạo nên sự thuận tiện cho mỗi cuộc gặp gỡ trao đổi khách hàng. Tone màu đen của chiếc ghế bọc da giúp tạo nên nét đẹp thẩm mĩ và thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó một không gian hội thảo nhỏ gọn cũng được bố trí thật khoa học ngay trong văn phòng để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn thiết kế của nhà đầu tư.

Dựa trên những ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo và đáp ứng tối đa mong muốn của nhà đầu tư, đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi đã tạo lập không gian công sở hoàn hảo và chuyên nghiệp bậc nhất dành cho SUNG IL VINA. Nếu như bạn đọc cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một hình mẫu văn phòng làm việc lí tưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ ý tưởng và tư vấn thiết kế tận tình nhé. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Naiscorp đẳng cấp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Inazuma cao cấp

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

0971.623.966