Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế văn phòng du lịch gây ấn tượng với khách hàng

Thiết kế văn phòng du lịch gây ấn tượng với khách hàng

Du lịch là một ngành dịch vụ, mà đối với một ngành dịch vụ, nhân tố đầu tiên là gì ? Chính là “ thu hút sự chú ý, gây ấn tượng đối với khách hàng”. Vậy bạn muốn có một văn phòng du lịch như thế nào, được thiết kế ra làm sao để có thể làm cho khách hàng đến văn phòng mà sẵn sàng bỏ tiền túi cho một chuyến du lịch mỹ mãn. Đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ bạn có thể xem qua:

Thiết kế văn phòng du lịch gây ấn tượng

Kết quả hình ảnh cho văn phòng du lịch

Du lịch là để thư giãn, nghĩ ngơi. Vì vậy một văn phòng du lịch sẽ được thiết kế như một văn phòng mà cũng không giống văn phòng. Vì sao ? Vì văn phòng du lịch sẽ là nơi làm việc của những nhân viên nhưng đồng thời đây cũng là nơi gặp gỡ khách hàng, khách hàng đến để nhận được những lời tư vấn để lựa chọn cho một địa điểm, một gói dịch vụ du lịch,..

Vì vậy thiết kế văn phòng du lịch phải vừa đảm bảo chức năng của một văn phòng làm việc nhưng đồng thời cũng là một không gian ấn tượng, kích thích tác động đến cảm giác muốn đăng kí một chuyến du lịch của khách hàng:

Hình ảnh có liên quan

  • Màu sắc cho văn phòng du lịch. Chọn những màu sắc sặc sỡ kích thích thị giác, được kết hợp hài hòa. Nên chọn những tông màu đậm để có thể tạo ấn tượng đối với khách hàng. Những màu sắc như màu xanh lam cho cảm giác thư thái có thể là màu của những bức tường. Và trên những bức tường có thể có những trang trí tàu thuyền, bãi cát gợi cho khách hàng cảm giác về chuyến du lịch biển,..Một bức tường khác có thể là màu xanh của thiên nhiên cây cỏ: gợi về một chuyến du lịch đến một nước nhiệt đới,..Có thể có nhiều cách trang trí trên mỗi bức tường của văn phòng nhưng vẫn có sự thống nhất về ý tưởng thiết kế của văn phòng du lịch.
  • Lựa chọn nội thất cho văn phòng:

Gắn liền với ý tưởng văn phòng gây ấn tượng, nội thất cho văn phòng du lịch có thể là những chiếc bàn được trang trí là bản đồ các châu lục, những cảnh đẹp của những địa điểm du lịch nổi tiếng. Chất liệu thoải mái, đơn giản, không quá cầu kì. Vì là một ngành liên quan đến dịch vụ thiết kế văn phòng, lựa chọn nội thất làm sao không gây cảm giác nhàm chán, cứng nhắc. Mà ngược lại nên tạo sự thoải mái, cảm giác thư thái với những chiếc bàn ghế được thiết kế phá cách, độc đáo cũng những gam màu sắc, hình vẽ gợi cho khách hàng những chuyến đi, chuyến du lịch tuyệt vời,..

  • Ánh sáng trong văn phòng du lịch

Nếu có ánh sáng tự nhiên, nên kê đặt của một cách hợp lý, tận dụng được ánh sáng tự nhiên đem lại không gian thoáng cho văn phòng. Bên cạnh đó kết hợp với các thiết bị chiếu sáng để có một không gian văn phòng du lịch đẹp nhất và đáng chú ý nhất. Với không gian văn phòng du lịch hiện đại, ấn tượng thì điều đương nhiên sẽ có những thiết bị, kiểu đèn được thiết kế bắt mắt. Vừa đảm bảo chức năng chiếu sáng cho văn phòng, đồng thời những kiểu đèn này cũng tạo không gian ấn tượng chỉ có riêng ở văn phòng du lịch của bạn.

Bí quyết thiết lập nội thất văn phòng thông minh

Mẹo thiết kế văn phòng không có cửa sổ lí tưởng

Ý nghĩa của thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ

0971.623.966