Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế văn phòng linh hoạt của HBO

Thiết kế văn phòng linh hoạt của HBO

Ngắm thiết kế văn phòng của HBO với không gian làm việc linh hoạt, sáng tạo đáp ứng những yêu cầu trong công việc của kênh truyền hình giải trí nổi tiếng thế giới.

HBO sở hữu văn phòng 3 tầng (tầng 9, 10, 11 của tòa nhà Hill 7 tại Seattle, bang Washington) được thiết kế nhằm mục đích sử dụng không gian để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm số và tương tác.

văn phòng 3 tầng của HBO

Chính vì vậy, đơn vị nhận nhiệm vụ thiết kế nội thất văn phòng phải làm sao để phát triển một không gian làm việc nâng cao hiệu quả và có thể hỗ trợ các mục tiêu hoạt động chính của họ đó chính là các hoạt động giải trí theo yêu cầu đang phát triển nhanh chóng vài năm trở lại đây chẳng hạn như HBO GO, HBO NOW.

lối vào văn phòng HBO

Lối vào văn phòng HBO

Đơn vị thiết kế đã thiết lập tạo ra một không gian làm việc linh hoạt cho HBO, với một tổng thể thẩm mỹ và vật chất ảnh hưởng bởi lịch sử hàng hải của Tây Bắc Thái Bình Dương – đặc trưng của thành phố cảng biển Seattle.

phòng họp của HBO

Tìm hiểu cách thiết kế nội thất phòng họp và tổng thể văn phòng: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

bàn làm việc gỗ chân sắt

Theo kiến trúc sư, họ lựa chọn thiết kế như vậy cho HBO là bởi tính chất công việc của các nhân viên tại kênh cần đến tính linh hoạt và khả năng thích nghi với môi trường là điều tối quan trọng.

Không gian hỗ trợ và truyền cảm hứng cho quá trình làm việc

Không gian đã hỗ trợ và truyền cảm hứng cho quá trình làm việc nhanh chóng với cường độ cao của các team làm việc trong khi cho phép thay đổi liên tục và tái cấu trúc lại văn phòng khi cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc đậm tính giải trí.

thiết kế văn phòng làm việc linh hoạt

Để thực hiện được điều này, một hệ thống sàn nâng đã được thêm vào, kết hợp với việc sử dụng loại bàn làm việc di động cho phép nhân viên tùy chỉnh vị trí các khu vực làm việc của họ.

bảng trắng gắn dọc hành lang

Các bức tường dọc hành lang gắn bảng trắng cho phép các nhóm hay cá nhân trình bày ý tưởng nhanh chóng ngay tại đây.

Khu vực tiếp tân nằm trên tầng 9, với khu vực sảnh để trưng bày các sản phẩm mới. Cạnh đó là một phòng chiếu, phòng thử nghiệm nội dung kỹ thuật số của HBO:

Quầy lễ tân HBO

Quầy lễ tân HBO

sảnh tiếp khách

Xem thêm các mẫu dự án thiết kế văn phòng đẹp và sáng tạo: https://thietkevanphonghanoi.com/du-an/

cầu thang lớn văn phòng HBO

Lên cầu thang lớn ở trung tâm sẽ dẫn bạn lên quán bar cà phê tầng 10 và sảnh tiếp khách bên cạnh không gian thư viện. 

Phòng nghỉ và ăn uống tại văn phòng

Phòng nghỉ và ăn uống

kết hợp làm việc và ngắm cảnh

…kết hợp làm việc và ngắm cảnh.

View từ văn phòng HBO nhìn ra cảng Seattle

View từ văn phòng HBO nhìn ra cảng Seattle

Nội thất văn phòng bằng gỗ và sắt

Nội thất văn phòng bằng gỗ và sắt mang lại nhiều ấn tượng cả về thị giác và xúc giác cũng như khiến người ta liên tưởng đến lịch sử hàng hải của khu vực Seattle.

Trên đây là những hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng của HBO để bạn tham khảo và lên ý tưởng cho không gian của mình. Cùng theo dõi thietkevanphonghanoi.com để luôn cập nhật các mẫu thiết kế văn phòng đẹp từ chúng chúng tôi.

Bí quyết thiết lập nội thất văn phòng thông minh

Mẹo thiết kế văn phòng không có cửa sổ lí tưởng

Ý nghĩa của thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ

0971.623.966