Bố trí ánh sáng văn phòng tạo nguồn cảm hứng làm việc

Bố trí ánh sáng văn phòng tạo nguồn cảm hứng làm việc

Tham khảo bài viết này để được Thietkevanphonghanoi chia sẻ cho bạn cách bố trí ánh sáng văn phòng hiệu quả và thúc đẩy hứng khởi công việc tối đa.

Một mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp mắt và hiện đại luôn được kết hợp tổng hoà từ nhiều yếu tố từ việc lựa chọn bố trí sắp đặt nội thất văn phòng cho đến việc phối màu sắc hợp lí tôn lên nét văn hoá cá tính của doanh nghiệp bạn và đồng thời thiết kế nguồn ánh sáng phù hợp. Theo đó, nguồn ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho sức khoẻ con người và mỗi doanh nghiệp luôn cố gắng hết mình trong việc lên ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo sao cho tận dụng tối đa được nguồn sáng mà thiên nhiên mang lại. Ở bài viết này, Thietkevanphonghanoi chia sẻ cho bạn cách bố trí ánh sáng văn phòng phù hợp, giúp kiến tạo cho bạn không gian làm việc thông thoáng và ấn tượng nhất.

 

Bố trí ánh sáng văn phòng

 

Tầm quan trọng của việc bố trí ánh sáng văn phòng thích hợp

     Bố trí ánh sáng tạo nên sự thoải mái cho quá trình làm việc

Nguồn sáng tự nhiên luôn tốt cho sức khoẻ con người, nó quyết định quan trọng tới năng suất làm việc của nhân viên và sự đánh giá tích cực hay tiêu cực từ phía khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn. Chình vì thế bạn cần tạo ra ánh sáng hài hoà cho tổng thể không gian làm việc của bạn. Thiết kế các khung cửa sổ để đón nhận được nhiều hơn ánh sáng từ thiên nhiên giúp không gian làm việc của bạn trở nên thông thoáng hơn.

 

Bố trí ánh sáng văn phòng

 

Ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho mắt nên bạn cần tận dụng tối đa và kết hợp thêm với thiết bị đèn nhân tạo để hài hoà không gian thêm bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Cần đặc biệt chú ý ánh sáng không nên chiếu trực tiếp từ đỉnh đầu của nhân viên vì như thế sẻ ảnh hưởng tới tâm lí và giảm thiểu năng suất công việc của nhân viên. Bạn nên bố trí ánh sáng văn phòng tốt nhất là từ bên trái sang hoặc từ sau ra trước và ở phía trên.

     Ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho văn phòng làm việc của bạn

Trong thuật phong thủy trong văn phòng thì ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn cũng thường được dùng làm cách chữa căn bản, để sửa sai cho sự mất quân bình của nguồn khí lưu chuyển nguồn ánh sáng cho một nơi chốn ảnh hưởng vào tâm kính và sức năng động của gia chủ. Chính vì thế bạn cần đẩy mạnh cách bố trí ánh sáng trong văn phòng để mang lại nhiều hiệu quả phong thuỷ và thu hút tiền tài may mắn cho kinh doanh.

 

Bố trí ánh sáng văn phòng

 

     Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng

Nếu bạn bắt buộc phải phân vùng chức năng của không gian làm việc thì loại bỏ ngay ý định sử dụng vách ngăn tù túng hay những bức tường công sở dày cộp. Vách ngăn di động hay vách kính cường lực chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sử dụng vách kính cường lực giúp không gian làm việc của bạn vẫn đảm bảo được sự riêng tưkhông gian thông thoáng chứ không tù túng và bó hẹp như những thiết kế thông thường.

 

Bố trí ánh sáng văn phòng

 

     Bố trí ánh sáng văn phòng từ đèn điện hợp lí

Bạn nên kết hợp hài hoà giữa ánh sáng tự nhiên với nguồn sáng nhân tạo từ các thiết bị chiếu sáng như đèn trần, với ánh sáng dịu nhẹ lan toả khắp không gian và làm giảm bớt đi cảm giác chói mắt khi làm việc.

 

Bố trí ánh sáng văn phòng

 

Cần chú ý nếu bạn sử dụng chủ yếu ánh sáng từ đèn bàn thì cũng cần quan tâm tới không gian sau bức tường, thiết kế ánh sáng phù hợp để nhân viên của bạn không bị nhức mắt hay bất ngờ do cường độ ánh sáng thay đổi đột ngột.

Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp phù hợp xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại với sự phân bổ, bố trí ánh sáng văn phòng hài hoà thì hãy liên hệ với Thietkevanphonghanoi để nhận được vô vàn ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất. Với vốn kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích  và báo giá thiết kế văn phòng phù hợp nhất.