Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH DV Sản Xuất và Thương Mại Tuấn Đạt với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm được làm từ nhựa PVC và uPVC như Tấm lắng Lamen, tấm lắng Lamella, ống nước, hộp nước, ống nhựa.....

Tầm nhìn chiến lược ?

Đứng trước nhu cầu kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cùng việc đẩy mạnh chất lượng công trình vượt bậc, Thietkevanphonghanoi luôn nỗ lực hết mình để không ngừng đón nhận những xu hướng cải tạo không gian làm việc kiểu mới, phù hợp với quốc tế và đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư.

Không chỉ sở hữu đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược sâu rộng mà đội ngũ nhân viên mẫn cán và chuyên nghiệp của Thietkevanphonghanoi luôn không ngừng cố gắng hết mình để có thể trở thành “Một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín số 1 Việt Nam”. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tín nhiệm của đối tác khách hàng góp phần kiến tạo nên thành công cho Thietkevanphonghanoi.

Sứ mệnh

Thietkevanphonghanoi hoạt động với sứ mệnh mang lại cho cho quý doanh nghiệp những giải pháp và dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt nhất nhằm đáp ứng sự kì vọng của đại đa số khách hàng và đạt được mục tiêu chiến lược lâu dài. Chúng tôi luôn cam kết tạo lập cho quý khách hàng những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sáng, sang, sành, sung với lời cam kết về chất lượng và thẩm mĩ cao.

Hơn thế nữa chúng tôi còn mang tới cho quý doanh nghiệp bạn những giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng tối ưu nhất để tạo lập không gian làm việc hoàn hảo và hiện thực hoá ý tưởng nhà đầu tư. Với những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và phù hợp xu hướng thời đại, Thietkevanphonghanoi luôn tự tin mang tới cho khách hàng những không gian làm việc mới lạ và chuyên nghiệp bậc nhất dựa trên đúng với mong muốn và yêu cầu thiết kế của nhà đầu tư.

Ngoài ra, bằng chính vốn kinh nghiệm dày dạn tích luỹ suốt hơn 7 năm hoạt động, các KTS của chúng tôi luôn đề cao sứ mệnh hoạt động của mình trong từng dự án để không chỉ mang tới cho khách hàng những không gian làm việc đẳng cấp mà còn góp phần xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và thu hút đối tác khách hàng ngay lần đầu tới làm việc tại công ty.

Sự thành công của mỗi dự án thực hiện được quyết định dựa trên sự thành công của khách hàng và các đối tác liên quan vì thế Thietkevanphonghanoi sẽ đảm bảo tạo ra cho quý doanh nghiệp một môi trường làm việc hạnh phúc và thời thượng bậc nhất.

Giá trị cốt lõi

An Toàn Lao Động: Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng cũng như thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án. Chính bởi thế, khi hợp tác với Thietkevanphonghanoi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của chúng tôi và thậm chí còn nhận được nhiều hơn những giá trị mong đợi ban đầu.

Sự tôn trọng và tin cậy: Một trong những tiêu chí hàng đầu tạo nên tập thể Thietkevanphonghanoi vững mạnh và thành công đó chính là nền tảng những mối quan hệ đối tác và đồng nghiệp được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và tin cậy. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc hẳn với thái độ phục vụ tận tình và luôn tôn trọng khách hàng, bạn sẽ không phải thất vọng khi được làm việc với Thietkevanphonghanoi.

Đề cao tinh thần đoàn kết: Thietkevanphonghanoi nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và sẵn sàng chia sẻ cũng như khuyến khích đồng nghiệp để hướng tới mục tiêu phát triển chung của công ty. Chính vì thế chúng tôi luôn tự tin mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tối ưu lợi ích của bạn trên mọi dự án.

Chuyên nghiệp: Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và luôn hăng say với công việc. Với vốn kinh nghiệm chuyên môn cao, các KTS mẫn cán với nghề luôn nỗ lực học hỏi các xu hướng thiết kế văn phòng thời thượng và nắm bắt thị hiếu khách hàng để kiến tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Chất lượng: Cam kết tạo lập những công trình hoàn hảo không chỉ mang lại giá trị thẩm mĩ và công năng mà còn đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. Luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp làm nên Thietkevanphonghanoi.

Chiến lược phát triển bền vững

Với sự nỗ lực không ngừng và tập trung phát triển xây dựng thương hiệu đẳng cấp được mọi nhà đầu tư biết đến, Thietkevanphonghanoi đã hoạch định chiến lược phát triển sẵn sàng cho doanh nghiệp mình:

  • Đầu tư và tập trung vào khai thác nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao và có trình độ chuyên môn thực tế dày dạn.
  • Cải thiện và đổi mới trang thiết bị cơ sở vật chất cũng như dây chuyền sản xuất nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế để mang tới những sản phẩm nội thất văn phòng có chất lượng tốt nhất.
  • Tập trung nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng tốt hơn.
  • Sử dụng nguồn năng lực quản lý thi công xây dựng & các nguồn nội lực tài chính để phát triển thương hiệu rộng lớn được đông đảo khách hàng biết đến.
  • Xây dựng năng lực cạnh tranh tiềm tàng dựa vào những giá trị cốt lõi cũng như thế mạnh của công ty.
  • Ứng dụng công nghệ mới, tạo vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường thông qua các giải pháp thiết kế thi công xây dựng đặc biệt. Từ đó nhằm gia tăng các giá trị cốt lõi bằng những ý tưởng sáng tạo, lợi nhuận thực và bền vững.

Liên hệ

Thietkevanphonghanoi – đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín số 1 hiện nay luôn cam kết tạo ra cho quý khách hàng những không gian làm việc hoàn hảo cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu đổi mới môi trường làm việc của mình và cần được tư vấn thiết kế tận tình thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 7 năm trong nghề cùng việc sở hữu đội ngũ KTS trình độ chuyên môn cao, Thietkevanphonghanoi luôn cam kết làm hài lòng kể cả những nhà đầu tư kĩ tính nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline : 0975 266 785

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Generalexim (Khối văn phòng) – 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Email : phuongnvardeco@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

icon