Dùng vách ngăn kính cho văn phòng có những lợi ích gì?

Dùng vách ngăn kính văn phòng có lợi ích gì không? Bạn có thể yên tâm sử dụng vách ngăn kính cho thiết kế văn phòng nhờ những lợi ích mà nó mang lại.

Vách ngăn kính văn phòng có độ bền cao, dễ thi công

Việc thi công vách ngăn kính không nhất thiết phải thực hiện ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Vách ngăn kính văn phòng dễ thi công nên ngay cả khi văn phòng đã đi vào làm việc vẫn có thể thực hiện chúng an toàn mà không làm ảnh hưởng đến công việc. Tiết kiệm thời gian và gọn ghẽ hơn nhiều so với thi công các loại vách ngăn khác. Nếu cần di dời có thể tháo dỡ và tận dụng lại vách ngăn kính. Do đó đây là điểm mà rất nhiều nhà đầu tư thích khi thi công văn phòng

 

vách ngăn kính văn phòng hiện đại

 

Vách ngăn kính cường lực văn phòng có độ bền cao, chịu lực, chịu va đập tốt. Ngay cả trong trường hợp kính vỡ cũng không tạo thành những mảnh vỡ sắc nhọn như kính thường mà tự vỡ thành nhiều viên tròn không sắc cạnh.

Vách ngăn kính văn phòng cũng có tải trọng không quá lớn cho nên phù hợp với thiết kế văn phòng trên các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, vách ngăn kính cũng đa dạng, linh hoạt về kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc văn phòng.

Kính cũng có đặc trưng là không chịu ảnh hưởng xấu của nước và hơi ẩm như các loại vách ngăn khác nên hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết nồm ẩm như ở Việt Nam. Các khách hàng của thietkevanphonghanoi cũng rất ưa chuộng sử dụng vách ngăn bằng loại vật liệu hiện đại này.

 

vách ngăn kính có độ bền cao

Văn phòng không thể thiếu vách ngăn kính nếu muốn tiết kiệm diện tích và tăng độ thoáng sáng

Vách ngăn kính cường lực dùng làm vách ngăn cho văn phòng có độ dày từ 8mm, mỏng hơn rất nhiều so với tường gạch hay vách ngăn gỗ và vách ngăn thạch cao. Kính dễ gia công về kích thước hơn cho nên cũng linh động sử dụng trong các không gian ngóc ngách. Cửa kính cường lực có thể mở theo hai chiều hoàn toàn tiết kiệm diện tích, không gây ảnh hưởng đến các khu vực liền kề khi ra vào.

 

dùng vách ngăn kính tiết kiệm diện tích

 

Vách ngăn kính trong có đặc điểm là vẫn để ánh sáng chiếu xuyên qua cho nên góp thêm ánh sáng tự nhiên vào trong thiết kế văn phòng, đặc biệt là giúp những văn phòng nhỏ thêm sáng sủa, thông thoáng, nới rộng diện tích về mặt thị giác.

Cũng vì vách ngăn kính trong suốt cho nên nếu có sử dụng nó thì vẫn tạo được sự liền mạch trong thiết kế trong khi đảm bảo sự phân tách về không gian theo ý muốn.

Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với vách ngăn kính

Kính là một vật liệu hiện đại tạo ra tính thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt với các vách ngăn bằng gỗ, nỉ hay thạch cao. Thạch cao, nỉ tạo cảm giác thân thiện, gỗ sang trọng nhưng hơi cứng nhắc và truyền thống trong khi kính cũng mang lại cho không gian sự sang trọng nhưng theo xu hướng thanh lịch, hiện đại và đậm chất văn phòng.

 

Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với vách ngăn kính

 

Vách kính văn phòng cũng được tận dụng vào trong thiết kế để thể hiện thương hiệu công ty khi dùng decal dán kính là logo, là những hình ảnh thể hiện đặc trưng của công ty. Chỉ nhìn vào chi tiết này các đối tác cũng có thể đánh giá sự đầu tư chú trọng hình ảnh doanh nghiệp cũng như sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Hơn nữa, thiết kế phòng làm việc với những vách kính thanh mảnh còn có tính thẩm mỹ rất cao, tạo phong cách hiện đại, năng động và chuyên nghiệp cho văn phòng.

Vách ngăn kính tăng tính minh bạch trong văn phòng

 

vách ngăn kính phân chia văn phòng

 

Vách ngăn kính có khả năng cách âm tốt, vừa kín đáo lại vừa cởi mở. Khi bạn đặt văn phòng ở vị trí đông dân cư xe cộ thì cũng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Điều này là ưu điểm vượt bậc mà các loại vách ngăn khác không thể bì kịp với vách kính văn phòng. Người bên trong và bên ngoài có thể thấy nhau nhưng không bị sự ồn ào làm ảnh hưởng đến nhau cho nên cũng thích hợp để phân chia khu vực các phòng ban.

Thiết kế văn phòng hiện đại với vách ngăn kính tăng cường tính minh bạch, trung thực, thân thiện hơn hẳn, tăng hiệu suất làm việc của mọi bộ phận trong công ty. Có thể sử dụng rèm che hoặc decal kính mờ để tạo sự riêng tư tương đối.

Vách ngăn kính văn phòng cho nhân viên không gian làm việc đầy cảm hứng

 

trang trí vách ngăn kính văn phòng

 

Vách ngăn kính không gò không gian lại một cách hoàn toàn kín mít, kính trong suốt nên vẫn giữ được tầm quan sát ra bên ngoài. Từ chỗ ngồi bạn có thể nhìn ra ngoài trời để nghỉ mắt đôi ba phút, cho tinh thần thư thái và “sốc” lại cảm hứng làm việc.

Bạn có thể dán decal kính với nhiều màu sắc khác nhau để tô thêm vẻ sinh động thoải mái trong phòng làm việc hoặc dán decal quảng cáo trên cửa kính ra vào cũng giúp một phần quảng bá thương hiệu cho văn phòng của bạn.