Gợi ý cách chọn nội thất màu pastel cho văn phòng

Tham khảo cách chọn nội thất màu pastel đẹp mắt và cách bố trí chúng trong văn phòng dưới đây sẽ là gợi ý hay cho người yêu thích thiết kế văn phòng trẻ trung.

Văn phòng trang bị một loạt đồ nội thất tông màu pastel, từ màu hồng, màu xanh, màu vàng tạo nên tổng thể màu sắc tươi sáng, trẻ trung cho phòng làm việc.

 

bàn và giá sách màu xanh pastel

 

Để phân chia văn phòng, người thiết kế không dùng đến kết cấu vách ngăn mà sử dụng những những chiếc tủ tài liệu gỗ không cánh kích thước lớn. Tủ chia nhiều ngăn làm nơi đựng sổ sách và cả những vật dụng trang trí văn phòng, ngăn cách và tạo ra những không gian thiết yếu nơi văn phòng chẳng hạn như phòng tiếp tân, phòng họp, phòng IT và nhiều khu vực khác theo nhu cầu.

 

phân chia khu vực văn phòng

 

Người thiết kế cố ý xác định không gian bằng những màu sắc khác nhau của nội thất, với phòng họp màu hồng, nhà bếp xanh, thư viện xanh và khu vực in ấn màu vàng.

 

giá sách màu xanh pastel

 

Màu pastel nhẹ nhàng, sáng nhưng không rực rỡ, chói lóa rất thích hợp với những không gian mở. Mục đích của nhà thiết kế là tạo ra môi trường làm việc có thể khuyến khích mọi người giao tiếp và tương tác, hỗ trợ nhau nhiều hơn.

 

nội thất văn phòng màu xanh pastel

 

Các phân khu trong văn phòng được tổ chức xung quanh trung tâm là hai bộ bàn lớn, một chiếc màu hồng phớt và một chiếc màu xanh bạc hà kèm những chiếc ghế trắng. Khu vực này ngăn cách với khu bếp bằng chiếc tủ tài liệu màu xanh da trời nhạt. Sự có mặt của 3 màu pastel rất được ưa thích hiện nay này không hề gây rối mắt mà rất hài hòa với nhau.

 

tủ bếp màu xanh pastel

 

Tủ bếp định hình khu vực nấu ăn, pha chế đồ uống chọn một màu rất thích hợp đó là xanh nhạt.

 

phòng họp

 

Phòng họp bao quanh bởi những giá sách, tủ tài liệu màu hồng. Bộ bàn ghế họp màu trắng thanh lịch, hiện đại đi kèm màu sắc ngọt ngào này dễ khiến mọi người muốn thưởng thức khu vực mà trước đây chẳng mấy ai có hứng thú để ý.

 

giá sách màu hồng pastel

 

Để tạo sự riêng tư cho phòng họp với các khu vực lân cận thì mặt sau của những chiếc giá sách được lót nhựa trong trở thành một rào cản thị giác trong khi vẫn cho phép ánh sáng xuyên qua.

 

thiết kế nội thất văn phòng màu pastel

 

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho văn phòng nó còn là những màu sắc chức năng mang lại vẻ đẹp đáng kinh ngạc cho một phòng làm việc khoa học, phong cách trẻ trung.

 

Khu vực in ấn và lưu trữ

 

Khu vực in ấn và lưu trữ

Nếu pastel không phải màu sắc bạn yêu thích, hãy cùng cập nhật những cách chọn nội thất văn phòng phù hợp với không gian từ thietkevanphonghanoi mỗi ngày để có được những thiết kế văn phòng đẹp và tiện ích nhất.