Học hỏi cách trang trí văn phòng của Arvato Bertelsmann

Công ty công nghệ Arvato Bertelsmann đầu tư thiết kế văn phòng 3 tầng với tổng diện tích 3200 m2. Thiết kế văn phòng hiện đại, trẻ trung thể hiện được thương hiệu của Arvato Bertelsmann nhờ cách trang trí văn phòng giúp tạo nên những yếu tố ấy.

 

phòng họp

 

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin rộng rãi này được bố trí thành các khu vực: lễ tân, phòng làm việc chung, phòng họp và đào tạo, phòng ăn uống và phòng tiếp nhận – tư vấn chăm sóc khách hàng qua điện thoại, tầng trên cùng là khu vực quản lý. Mỗi khu vực có cách trang trí cực kì thu hút bằng màu sắc, nội thất và các phụ kiện. Cùng thietkevanphonghanoi.com chiêm ngưỡng và học hỏi qua những hình ảnh cụ thể.

Kiểu dáng nội thất văn phòng

 

khu vực lễ tân

 

Đặt chân tới văn phòng, khu vực lễ tân bắt đầu không gian đã cho mọi người cảm giác sự mạnh mẽ, cá tính với thiết kế quầy lễ tân đa cạnh, đường nét gọn gàng, dứt khoát, trần nổi tạo kiểu cách. Màu gỗ nâu trầm sang trọng thêm vào ấn tượng sâu sắc ngay cho những người lần đầu tiên tới văn phòng. Vách logo thiết kế âm tường sau quầy lễ tân màu xanh da trời đặc trưng của thương hiệu lại thêm sự tươi trẻ và sống động cho thiết kế.

 

phòng làm việc nhân viên

 

Hệ bàn ghế văn phòng kiểu cách mặc dù đơn giản nhưng đầy tính năng động, hiện đại.

>>> Mẫu thiết kế văn phòng công nghệ thông tin đẹp: https://thietkevanphonghanoi.com/mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-cong-nghe-thong-tin-dep/

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi phòng chức năng lại có cách sử dụng màu sắc khác nhau. Không thể phủ nhận cách dùng màu sắc với sự tương phản rõ nét góp phần tạo diện mạo sinh động cho thiết kế.

 

thiết kế các phòng làm việc độc lập với khung kính cường lực

 

>>> Xem tổng hợp thông tin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

Trước tiên là khối phòng kín dựng lên bởi những vách kính cường lực trong suốt bao gồm 6 căn phòng phân biệt bởi 6 màu vàng, hồng đậm, cam, hồng pastel, xanh lam, vàng chanh rực rỡ và ngọt ngào. Đây đều là những màu sắc có tác dụng tốt trong việc kích thích tinh thần làm việc và sự sáng tạo.

 

màu sắc thiết kế nội thất văn phòng

 

Mỗi căn phòng đặt tên một địa danh như London, Bangkok… Phòng họp nhóm phục vụ cho cá nhân và 4 – 6 người, dán decal họa tiết hình nổi 3D trên cửa kính để tạo sự riêng tư nhất định.

 

vách ngăn bàn làm việc nhiều màu sắc

 

Tiếp đến là phòng làm việc chung của các nhân viên. Cũng là những màu sắc ấy nhưng được sử dụng cho vách ngăn nỉ trên module bàn làm việc. Việc sử dụng bàn ghế làm việc màu trắng càng làm nổi bật những màu sắc rất đỗi trẻ trung và cá tính cho văn phòng công ty công nghệ.

 

khu vực nghỉ giải lao ở văn phòng

 

Ngoài ra, ở những khu vực như phòng nghỉ giải lao thì những tấm ốp và tủ để đồ nhân viên cũng sử dụng cùng một tone màu 7 sắc cầu vồng luôn mang lại cho con người cảm giác hưng phấn và tươi mới. Điều này cực kỳ cần thiết đối với những nhân viên công nghệ thông tin.

 

tủ đựng đồ nhân viên nhiều màu sắc

Tham khảo Bảng báo thiết kế nội thất văn phòng để cân đối chi phí: https://thietkevanphonghanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong/

Phụ kiện trang trí nội thất văn phòng

Các phụ kiện trang trí nội thất văn phòng Arvato Bertelsmann đơn giản chỉ là những tranh ảnh, những chậu cây xanh nhưng lại đẩy tính thẩm mỹ và ấn tượng của không gian lên đáng kể.

 

hình ảnh trang trí văn phòng

 

Tạo điểm nhấn không kém màu sắc văn phòng chính là những hình ảnh trang trí trên tường thể hiện rõ dấu hiệu nhận diện thương hiệu đó là những hình ảnh nhân vật game, những nhân vật tiêu biểu trong ngành hay là một bức tranh thể hiện tôn chỉ, mục đích làm việc của công ty. Logo và tên công ty Arvato Bertelsmann có mặt ở nhiều nơi như một sự khẳng định và tự hào về doanh nghiệp.

 

cây xanh trang trí trong văn phòng

 

Rõ ràng, rất nhiều thiết kế văn phòng khác cần phải học cách trang trí giúp nhận diện và khẳng định thương hiệu như của Arvato Bertelsmann.