Khơi nguồn cảm hứng làm việc với các mẫu thiết kế văn phòng

Khơi nguồn cảm hứng làm việc với các mẫu thiết kế văn phòng

Đối với bất kỳ một nhân viên nào, được làm việc tại một không gian văn phòng được thiết kế, trang trí chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với một không gian không được thiết kế nội thất văn phòng chỉnh chu, chỉ là xây dựng nhàm chán, tạm bợ. Dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp được thiết kế bởi những kiến trúc sư có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất nói chung và thiết kế văn phòng làm việc nói riêng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Mẫu thiết kế văn phòng mang lại cảm giác thư thái, ấm cúng

 

 

Tuy không có lợi thế khi sở hữu một không gian có diện tích rộng rãi, thoải mái nhưng không gian phòng làm việc tại mẫu đầu tiên này vẫn mang lại cho chúng ta một cảm giác thoáng đãng và ấm cúng nhờ cách sắp xếp, bố trí gọn gàng, ngăn nắp, khoa học cùng sắc nâu cafe làm chủ đạo.

 

Thiết kế văn phòng kiểu mới

 

Hơn thế đó, nguồn ánh sáng tự nhiên được kết hợp với hệ thống chiếu sáng bằng các bóng đèn trong phòng cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân sự tại đây.

Thiết kế văn phòng làm việc liên thông sáng tạo

 

 

 

Thiết kế văn phòng kiểu mới

 

Thay bằng việc sử dụng các cánh cửa dùng để làm vật ngăn cách không gian giữa phòng này và phòng kia thì thay vào đó chúng ta có thể sử dụng các vách ngăn thông thoáng mang lại một không gian riêng tư cho các phòng làm việc mà không khí chung của toàn bộ văn phòng vẫn được thông thoáng.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở tràn ngập sức sống

 

 

Với thiết kế bằng hệ thống cửa kính để đón đầy ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, không gian văn phòng làm việc thứ 3 này lại mang lại nguồn năng lượng vô tận cho toàn bộ các nhân sự làm việc trong văn phòng.  Hơn thế ánh sáng tự nhiên còn tiết kiệm một nguồn điện năng đáng kể cho các ngày trời quang, trong sáng.

>>> Xem thêm báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất