Không gian tiếp khách sang trọng cho thiết kế văn phòng

Không gian tiếp khách sang trọng cho thiết kế văn phòng

Những không gian phòng tiếp khách mẫu dưới đây đã đạt đến sự hài hòa về cách sắp xếp đồ đạc cũng như hài hòa về sắc màu. Lợi ích của một phòng khách đẹp trong thiết kế văn phòng làm việc là mang tới sự sang trọng, hiện đại và tiện dụng hơn cho mỗi khi có khách tới thăm hoặc đối tác làm việc với công ty.

 

Thiết kế văn phòng diện tích lớn

 

Công ty bạn dù to hay nhỏ, khi thiết kế nội thất văn phòng đều cần phải đáp ứng đủ như cầu các không gian tối thiểu cần có: Không gian làm việc cho nhân viên, phòng giám đốc, phòng giải lao trong nhiều giờ làm việc căng thẳng và phòng tiếp khách- nơi tiếp đón khách hàng, bạn bè công tác với công ty…

 

 

Mẫu phòng khách lý tưởng được sắp xếp nằm ở một góc dọc của văn phòng, nơi được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Với một bộ ghế sofa dài đặt dọc theo chiều dài của văn phòng bạn. Mẫu thiết kế này phù hợp với những thiết kế nội thất văn phòng có diện tích dài,  rộng, thoải mái. Bao trùm là một không gian trắng kem mang đến sự ngọt ngào, sang trọng và hiện đại. Không gian bạn có thể tự hào tiếp đón bạn bè khách hàng mỗi khi ghé thăm công ty.

 

 

 

Thiết kế không gian ấn tượng phù hợp với đặc thù nghề nghiệp và cá tính của doanh nghiệp bạn.

 

Mẫu tiếp khách thứ hai phù hợp với không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn, chỉ chiếm một phần diện tích khá nhỏ trong một góc văn phòng làm việc. Tuy nhiên, với một cách thiết kế, sắp xếp khiêm tốn như vậy vẫn làm nổi lên được không gian sang trọng  nơi đón tiếp các vị khách quý, khách hàng của công ty.

Trên đây là 2 mẫu thiết kế không gian phòng tiếp khách văn phòng cho cả phòng làm việc rộng rãi hay có diện tích khiêm tốn. Mời bạn tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với không gian văn phòng của mình.