Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản chú trọng tạo sự sang trọng, cao cấp. Nó đồng nghĩa với việc bạn vô cùng tôn trọng những vị khách của mình, những người có khả năng tài chính và mang lại nguồn thu nhập cho bạn.

Nhu cầu về nhà ở chỉ có tăng chứ không có giảm, và để đi đến quyết định chi một món tiền lớn để mua nhà, mua đất ắt hẳn khách hàng sẽ không lựa chọn một đơn vị tư vấn với thiết kế văn phòng xoàng xĩnh và lạc hậu. Dù bạn có đưa ra mức giá hời đến đâu thì nơi làm việc thiếu chuyên nghiệp cũng khó có thể lấy được lòng tin từ khách hàng. Đó chính là tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng trong công ty bất động sản.

 

thiết kế văn phòng bất động sản

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản như thế nào? Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp sau đây để có những hình dung rõ ràng và lên cho mình ý tưởng thiết kế phù hợp.

Văn phòng công ty bất động sản Dinor sang chảnh với vách trang trí bằng kim loại

 

 

Những vách ngăn có họa tiết trang trí bằng kim loại mảnh mai, sang trọng thường được sử dụng trong những nhà hàng hạng sang. Nó không chiếm nhiều diện tích lại vừa tạo sự tách biệt tương đối vừa đảm bảo sự liên thông giữa các không gian. Nếu thêm một chút chi tiết cổ điển và màu mạ vàng sẽ là một tạo hình đẹp ngất ngây và sang chảnh hơn nữa cho thiết kế văn phòng công ty bất động sản Dinor ở Dubai.

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản Morton (Úc)

 

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản Morton

 

Đây là thiết kế văn phòng kiểu mẫu theo đuổi giá trị thẩm mỹ công nghiệp kết hợp thương mại với nội thất hiện đại, trẻ trung mang lại môi trường làm việc thoải mái và tiện nghi. Tuy nhiên văn phòng sẽ hoàn hảo hơn nếu đón thêm được nhiều ánh sáng tự nhiên để văn phòng trông thoáng và bắt mắt hơn nữa.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản Morton

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản PDG như khách sạn 5 sao

Đây là một văn phòng đầu tư hoành tráng về thiết kế cho nên xa hoa, sang trọng không kém gì những khách sạn 5 sao mà thietkevanphonghanoi đã từng đăng tải thông tin.

 

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản PDG

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản PDG

 

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản như căn hộ penthouse sang trọng

Với dụng ý tạo cảm giác ấm áp trong nhà ở, củng cố đời sống, tinh thần làm việc cho nhân viên thì nội thất văn phòng công ty bất động sản nằm trên tầng áp chót này được bố trí tiện nghi, thoải mái và sang trọng không kém gì một căn hộ penthouse cao cấp.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản như căn hộ penthouse

 

 

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản như căn hộ penthouse

 

Trên đây là một vài mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản đẹp, sáng tạo và có thể giúp chủ đầu tư tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Tùy vào kinh phí đầu tư và quy mô công ty mà bạn có thể áp dụng vào văn phòng của mình.