9 8 / 2022

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Có nhiều mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhưng không phải mẫu nào cũng có khả năng phù hợp với không gian cũng như ngân sách của bạn. Bởi vậy giới kiến trúc sư mới có những phương án thiết kế riêng dành cho văn phòng diện tích rộng hoặc hẹp, đưa ra tư vấn về phong cách thiết kế, sử dụng chất liệu cho các công ty hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau. Bạn cần tham khảo những :

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và đang trở thành “trend”

Bởi vậy bài viết tổng hợp một số mẫu thiết kế công ty đẹp tiêu biểu cho từng không gian để bạn có thể tham khảo khi đang có ý định làm mới cho văn phòng mình.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ đẹp ưu tiên những nội thất gọn gàng, màu sắc không gian sáng sủa, tận dụng các yếu tố kiến trúc (chủ yếu là mở các ô cửa kích thước lớn, hạn chế ngăn chia không gian) để tăng sự thông thoáng cho căn phòng vốn hạn chế về diện tích.

Dù diện tích nhỏ chỉ 20 – 30 m2 thì mẫu thiết kế vẫn phải đáp ứng đủ các công năng phục vụ mọi người làm việc tại văn phòng. Một vài mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp để bạn đọc tham khảo:

 

Thiết kế nội thất văn phòng 20m2 đẹp

 

 

thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian rộng

Thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích rộng gỡ được những hạn chế về không gian nhỏ hẹp nhưng cũng là một thách thức đối với các kiến trúc sư. Buộc họ phải thể hiện được gu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo của mình để tạo được sự kết nối liền mạch, hài hòa cho văn phòng rộng. Với một căn phòng từ 100 đến vài trăm m2 hai tình trạng dễ gặp phải nhất là quá trống trải hoặc sắp đặt không được tiện dụng cho nên không khai thác được hết ưu thế của không gian rộng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng 130m2 của công ty tư vấn tài chính HanoiAc ở Nguyễn Huy Tưởng

 

 

Thiết kế văn phòng 60m2

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho từng ngành nghề

Trong thời buổi hiện đại các doanh nghiệp luôn muốn tạo cho mình một màu sắc riêng cũng bởi vì thế mà bàn tay của các kiến trúc sư ngày càng nhiều “đất dụng võ”. Văn phòng công ty du lịch sẽ không giống với văn phòng công ty công nghệ thông tin, không giống với văn phòng làm việc về giáo dục… bởi những đặc trưng hoàn toàn khác nhau về ngành nghề.

Sáng tạo một mẫu thiết kế văn phòng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh là cách để thực hiện nhận diện thương hiệu tốt, tăng cường dấu ấn về hình ảnh công ty trong mắt các đối tác, khách hàng cũng như tác động tích cực đến nhân viên nội bộ. Bất cứ nhà đầu tư sáng suốt nào cũng muốn tận dụng điều này để thương hiệu của mình ngày càng nhiều người biết đến và có ấn tượng sâu đậm.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ về cách thiết kế nội thất văn phòng cho từng ngành nghề, phù hợp với mỗi lĩnh vực kinh doanh từ những bài viết chúng tôi đã đăng tại danh mục thiết kế văn phòng.

Còn dưới đây là một số hình ảnh về mẫu văn phòng đẹp thuộc nhiều công ty mà thietkevanphonghanoi đã tổng hợp:

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 

 

thiết kế văn phòng sáng tạo

 

Các ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế văn phòng xanh, mở, độc lạ hay 5S đều là những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo hình thành những xu hướng mới và có sức hấp dẫn kéo dài.

 

mẫu thiết kế văn phòng xanh

 

Những ý tưởng này không bó hẹp khuôn mẫu thiết kế như những thiết kế truyền thống, miễn là designer biết lựa chọn đâu là cái thích hợp cho mô hình công ty của chủ đầu tư. Văn phòng xanh tươi mát mang lại sự thoải mái, giảm stress, thanh lọc không khí. Văn phòng độc đáo tạo cái riêng, thú vị có 1 không 2 chỉ có ở văn phòng của bạn. Văn phòng 5S hỗ trợ đắc lực cho công việc. Văn phòng mở tăng cường sự tương tác giữa các nhân viên. Nếu là bạn, bạn muốn lựa chọn ý tưởng nào cho thiết kế nội thất văn phòng mình?

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay với từng thể loại cho bạn lên ý tưởng thiết kế cho mình.