Những gợi ý hay dành riêng cho thiết kế nội thất của văn phòng nhỏ

Không phải cứ diện tích lớn là đẹp, nội thất có kích thước khủng mới thể hiện được đẳng cấp, quy mô của công ty. Mà điều quan trọng là thiết kế nội thất đó có phù hợp với văn phòng bạn hay không, có làm cho văn phòng bạn trở thành một không gian làm việc lý tưởng hay không, dù bạn có một diện tích văn phòng không lớn, nhưng nếu có thiết kế nội thất phù hợp thì hoàn toàn có thể là một không gian lý tưởng làm việc nhiều người ao ước ? 

Nhiều lần bạn e ngại diện tích văn phòng hơi khiêm tốn, liệu có nội thất nào phù hợp với văn phòng của bạn, bạn nên kê dặt các vật dụng như thế nào trong một khoảng không gian văn phòng như vậy. Hãy để thietkevanphonghanoi giúp bạn.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Thiết kế phù hợp với diện tích văn phòng

Khi không gian bạn không có nhiều, diện tích khiêm tốn. Thì những thiết kế nội thất đơn giản, kích thước vừa phải, thiết kế thông minh, có nhiều chức năng, tùy ý điều chỉnh là những gì bạn cần trong văn phòng làm việc của mình. Những chiếc bàn làm việc liền, dễ dàng gép nối sẽ là gợi ý cho bạn khi có thể tiết kiệm được nhiều diện tích.

Đồng thời những thiết kế bàn làm việc như vậy có thể tách rời để phục vụ cho những mục đích, chức năng khác. Ghế ngồi thiết kế thoải mái, phần tựa có thể điều chỉnh độ ngả, vừa là ghế ngồi đồng thời là chỗ nghỉ trưa của nhân viên khi diện tích văn phòng không cho phép có chỗ, phòng nghỉ trưa.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Những chiếc bàn với những hộc tủ nhiều ngăn sẽ là sự thay thế cho những giá đựng tài liệu, tủ đựng tài liệu. Khi có những hộc tủ này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại tìm tài liệu, có một nơi lưu trữ tài liệu hoàn hảo, đồng thời có thể tiết kiệm khoảng không gian kê đặt những tủ đựng tài liệu lớn, cồng kềnh.

Màu sắc của nội thất

Những tông màu sáng sẽ làm cho không gian làm việc thoáng hơn và rộng ra. Vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn những đồ nội thất có màu sắc sáng cho văn phòng làm việc của mình. Hạn chế những màu trầm và tối trong không gian văn phòng của bạn. Đặc biệt với thiết kế văn phòng nhỏ này thì bạn tuyệt đối phải chú ý

Với những sắc màu sáng, có sự kết hợp, đan xen với những độ đậm đậm nhạt khác nhau là một cách đánh lựa thị giác tốt nhất, tạo không gian mở cho văn phòng của bạn. Thường tông màu trắng, màu xanh nhạt sẽ là lựa chọn của nhiều công ty dành cho không gian văn phòng mình.

Ánh sáng trong không gian văn phòng làm việc

Việc kế đặt nội thất cũng là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Với điều kiện thuận lợi về mặt ánh sáng tự nhiên, bạn có thể chọn cách kê đặt nội thất làm sao có thể đón ánh sáng, tránh ngược sáng. Cách bố trí nội thất như vậy sẽ khiến không gian làm việc của bạn sẽ có cảm giác thoáng hơn đồng thời tiết kiệm được một số chi phí cho văn phòng làm việc của bạn. 

Cùng với đó chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ và lời khuyên từ các chuyên gia