Những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo nhất hiện nay (Phần 1)

Theo một nghiên cứu mới đây, tác dụng không ngờ của việc thiết kế nội thất văn phòng đó chính là mang tới một cảm giác thân thuộc, gần gũi, mang lại cảm giác thân thiện đối với tất cả các nhân viên trong công ty. Vì thế mà họ sẽ gắn bó lâu dài với công ty của mình, sẵn lòng hết mình vì công việc cho  công ty.

Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo, được các kiến trúc sư đã dày công sáng tạo nên:

 

 

Sự độc đáo trong thiết kế văn phòng ở mẫu thứ nhất đó chính là không gian được tô điểm thêm nhiều các đồ vật trang trí bắt mắt: những bức tranh treo tường, những chiếc xe đạp mẫu. được đặt làm vật trang trí.

 

 

 

Thiết kế văn phòng làm việc thông minh

 

Với mẫu thiết kế văn phòng thứ 2 từng khu văn phòng được thiết kế riêng, nét độc đáo là bộ trần được thiết kế với nhiều đường ống, tạo nên một không gian vô cùng mới lạ. Màu sắc chủ đạo của những chiếc ghế là màu xanh nõn chuối, tạo nên sự trẻ trung,  mới lạ cho tổng quan của thiết kế văn phòng.

 

Tiêu chí thiết kế văn phòng

 

Mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng với chiếc bàn làm việc vô cùng độc đáo, từng mảnh gỗ được ghép lại với nhau, theo từng bậc, dàn trản, mặt bàn làm việc là những tấm kính. Vừa là không gian mang lại vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc.

Nếu bạn muốn thiết kế thi công nội thất văn phòng mà chưa biết tìm đơn vị nào thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá thiết kế thi công văn phòng tốt nhất