Rực rỡ với tone màu đỏ trong thiết kế văn phòng

Một không gian rực rỡ sắc màu với tone màu đỏ gợi nên sự ấm áp, nổi bật nhất là vào những ngày đông lạnh giá. Còn chần chừ gì mà không tham khảo mẫu thiết kế văn phòng rực rỡ chủ đạo với tone màu đỏ dưới đây.

 

 

Ngoài từ ấm cúng thì bạn sẽ mô tả như thế nào cho mẫu thiết kế văn phòng bên trên. Đúng vậy một không gian làm việc sang trọng được tạo ra nếu như có sự góp mặt của chiếc thảm trải sàn rực rỡ màu đỏ. Màu đỏ ấm áp, màu đỏ nồi bật tạo nên không gian làm việc sang trọng.

 

 

 

Xu hướng phối màu

 

Để màu đỏ được nổi bật thì màu sắc xung quanh cần phải sử dụng khéo léo làm sao cho màu đỏ được tôn lên vẻ đẹp nhất. Như bạn có thể thấy, cả không gian bao trùm là sắc trắng và điểm vào là những chiếc ghế làm việc đen, dường như để làm nền cho một góc làm việc đỏ tỏa sáng.

Hơn vậy màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, nếu văn phòng của bạn được tô điểm bằng sắc đỏ chủ đạo thì chắc chắn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho việc kinh doanh của công ty đó.

 

 

 

Thiết kế văn phòng trắng đen

 

Hai bức hình trên là cái nhìn bao quát cho ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng với sắc đỏ, còn bên dưới chính là cái nhìn chi tiết hơn nếu văn phòng nội thất của bạn được sử dụng sắc đỏ làm màu chủ đạo thì sẽ như thế nào, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm làm việc trong một không gian ngập tràn sắc đỏ nhé.