Thiết kế nội thất văn phòng luật sư hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư quan trọng nhất là thể hiện được sự chuyên nghiệp đồng thời mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Chiêm ngưỡng bên trong văn phòng luật King & Wood Mallesons để tham khảo mẫu thiết kế điển hình.

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư hiện đại

Không cần quá nhiều màu sắc, với một bảng màu không quá trầm cũng không rực rỡ, nhấn nhá đúng chỗ đã tạo nên diện mạo văn phòng làm việc linh hoạt, đa di năng như chính những công việc mà những người hành nghề luật sư đang thực hiện mỗi ngày.

 

mẫu thiết kế nội thất văn phòng luật sư hiện đại

 

3 Màu sắc chính của văn phòng bạn dễ nhận diện ngay từ khi bước vào có thể điểm tên đó là đen, trắng và nâu (màu da bò). Đen – trắng là cặp màu rất phổ biến cho các văn phòng làm việc phương Tây, còn kết hợp với nâu lại đòi hỏi khả năng phối màu tinh tế hơn hẳn nếu không muốn thất bại trong việc lựa chọn màu sắc.

 

thiết kế nội thất văn phòng luật sư

 

Những điều cần biết về thiết kế nội thất văn phòng luật sư

Sự sáng tạo và đa dạng trong màu sắc tạo ra một môi trường làm việc phức hợp vừa cá tính, chỉn chu, vừa thanh lịch và trẻ trung. Đó cũng là những tố chất rất cần ở người luật sư phản ánh qua thiết kế nội thất văn phòng.

 

thiết kế văn phòng luật sư hiện đại

 

Văn phòng luật King & Wood Mallesons là một văn phòng đa năng, trong diện tích rộng nó chia ra nhiều khu vực đáp ứng môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên và việc đón tiếp khách hàng: sảnh lễ tân, phòng họp, phòng chờ, phòng ăn uống, phòng làm việc chung, phòng làm việc nhóm. Không hề khô khan gò bó như nhiều người mường tượng, thiết kế nội thất văn phòng luật này thể hiện sự hiện đại, năng động không kém gì văn phòng của những công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác.

 

thiết kế phòng làm việc không gian mở

 

Phòng làm việc cho các nhân viên thiết kế văn phòng không gian mở khuyến khích sự tương tác giữa mọi người với nhau được dễ dàng, nhanh chóng. Xu hướng thiết kế hiện đại này không còn quá mới lạ nhưng việc đưa chúng vào thực tế để đảm bảo hài hòa giữa không gian chung và riêng, giữa không gian làm việc tập thể và cá nhân thì không phải mọi bản thiết kế văn phòng đều có thể thực hiện thành công.

 

lối vào văn phòng luật sư

 

Lối vào văn phòng được đầu tư hoành tráng với tường ốp mika đen sang trọng, họa tiết cách điệu, thêm tấm ốp gỗ xẻ rãnh gây ấn tượng khá “kinh điển” cho các khách hàng ghé văn phòng.

 

văn phòng thoáng rộng

 

Ánh sáng tự nhiên đầy đủ, phù hợp khiến không gian rộng rãi càng thêm thoáng. Văn phòng nằm trên một tòa nhà cao tầng, không bị cản trở tầm nhìn cho nên việc thiết kế tường kính kích thước lớn rất thích hợp đến đón nhiều ánh sáng tự nhiên và mở rộng không gian hiệu quả.

 

phòng làm việc nhóm

 

Có trang bị hệ thống rèm cản nắng để điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết cho phòng làm việc.

 

khu vực ăn uống trong thiết kế văn phòng luật sư

 

Công việc liên quan đến các văn bản pháp luật đầy căng thẳng hẳn sẽ được giải tỏa khi bạn tới phòng pha chế nhâm nhi một tách café và ngắm khung cảnh thành phố từ trên cao.

 

văn phòng luật sư

 

Trên đây cũng là tất cả những lý do tại sao cần thiết kế văn phòng luật theo phong cách hiện đại .

Để sở hữu những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại như thế này bạn liên hệ với Thietkevanphonghanoi để được tư vấn và báo giá cụ thể qua số hotline 0975 266 785.