10 8 / 2022

Thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona hoàn hảo

Dự án thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona được tạo dựng từ ý tưởng sáng tạo,hiện thực hoá đúng mong muốn của nhà đầu tư và tạo lập không gian ấn tượng.

Nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty mĩ phẩm Yoona, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkevanphonghanoi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi ý tưởng thiết kế với ban lãnh đạo công ty để hiện thực hoá ý tưởng chuẩn xác nhất. Trong một khoảng thời gian ngắn 7 ngày, chúng tôi đã bàn giao bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh nhất và được ban lãnh đạo công ty đánh giá cao. Dưới đây là những thông tin và phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty mĩ phẩm Yoona – Anh Ngọc – Hải Phòng.

Địa chỉ: 20A Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Mong muốn thiết kế: Tạo dựng không gian làm việc ấn tượng với phong cách hiện đại, tone màu trắng làm chủ đạo và có thêm 1 khu vực nhỏ để trưng bày sản phẩm cũng như để chụp hình ảnh sản phẩm từ đó tạo nên dấu ấn thương hiệu đầy phong cách trong tâm trí khách hàng.

KTS thực hiện: Hoàng Thị Phương Liên.

Dưới đây là những hình ảnh vô cùng bắt mắt trong phần phối cảnh 3D của dự án thiết kế văn phòng công ty mĩ phẩm Yoona do các KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona

 

Trên đây là những hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng mĩ phẩm Yoona do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện. Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất và nhận được sự tư vấn thiết kế tận tình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được trải nghiệm dự án hoàn toàn khác biệt và cập nhật báo giá cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!