Thiết kế nội thất văn phòng tổ chức giáo dục Udemy

Thiết kế nội thất văn phòng tổ chức giáo dục nhất là các tổ chức nước ngoài là những điển hình về sự sáng tạo và tô đậm thương hiệu. Văn phòng của Udemy cũng vậy.

Mời bạn đọc chứng thực qua những hình ảnh trong bài viết sau của thietkevanphonghanoi.com:

Thiết kế nội thất văn phòng cho tổ chức giáo dục trực tuyến lớn như Udemy phải thể hiện được thương hiệu của cả hệ thống, đặc biệt là thế mạnh về các khóa học công nghệ số. Cho nên văn phòng mới mở ở Dublin (Ireland) được đơn vị thiết kế và chủ đầu tư thống nhất ý tưởng thiết kế giống như kết nối hệ thống thông tin, các phòng ban làm việc có thể kết nối, di chuyển dễ dàng, thích nghi với nhu cầu sử dụng.

 

thiết kế văn phòng tổ chức giáo dục Udemy

 

Bước vào văn phòng là sảnh tiếp đón đặt độc lập trước bức vách dán giấy tường trang trí màu xanh đậm khá bắt mắt. Những chiếc sofa và ghế ngồi êm ái, kiểu dáng hiện đại tạo cảm giác khá thoải mái và thân thiện cho những người tới đây lần đầu. Bức vách cũng là ranh giới phân chia giữa khu vực sảnh vào và các khu vực làm việc của văn phòng.

 

phòng làm việc nhóm

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-van-phong-trung-tam-giao-duc/

Văn phòng làm việc chia làm nhiều không gian đặc thù để phù hợp với nhu cầu làm việc của từng nhân viên. Ở Udemy, các nhân viên được khuyến khích tự chủ về thời gian và phương thức làm việc, bởi vậy Udemy chủ động yêu cầu thiết kế nhiều phòng làm việc chung và làm việc độc lập để nhân viên tìm được không gian mang lại cảm hứng cho mình làm việc tập trung và hiệu quả nhất. Trang trí  các văn phòng kín bằng những họa tiết 3D là một điểm khác lạ xuyên suốt theo ý tưởng thiết kế văn phòng của Udemy.

 

phòng làm việc độc lập

 

Cập nhật thông tin tư vấn thiết kế văn phòng tại đây: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

Các phòng làm việc độc lập đóng khung trong những hệ vách ngăn kính cường lực tạo không gian tách biệt dành cho họp nhóm và các cá nhân tìm nơi hoàn toàn yên tĩnh để tập trung cao độ.

 

thiết kế phòng làm việc không gian mở

 

Phòng làm việc chung thiết kế không gian mở, sử dụng hệ thống module bàn dài nhiều chỗ ngồi để các nhân viên dễ dàng kết nối với nhau, bố trí linh hoạt phục vụ mọi sự điều chỉnh trong khu vực làm việc và các cuộc họp nhanh.

 

phòng ăn nhân viên

 

Phân tách giữa phòng ăn uống – nghỉ giải lao cho nhân viên và phòng làm việc chung là một hệ vách ngăn trang trí CNC màu xanh lá nhẹ nhàng, tiệp màu với những chiếc đèn treo và ghế quầy bar thật đẹp mắt khiến khó ai có thể tưởng tượng phía bên kia vách ngăn lại là văn phòng làm việc cường độ cao. Hai không gian vừa tách biệt vừa liên thông với nhau mà không hề mang lại cảm giác gò bó và mất thẩm mỹ nhờ thiết kế nội thất văn phòng tổ chức giáo dục hết sức tinh tế như thế này.

 

góc làm việc cá nhân trong văn phòng

 

Một số góc khuất nhỏ được tư vấn thiết kế thi công tạo ra không gian rất riêng tư, màu sắc trầm ấm, chất liệu nỉ mềm mại và có tính năng giảm âm. Bạn có thể tìm hiểu thêm quy trình thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp tại đây: https://thietkevanphonghanoi.com/thi-cong-noi-that-van-phong/.

Nếu bạn muốn có những thiết kế văn phòng sáng tạo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu như thế này hãy liên hệ số hotline 0975 266 785 để được các kiến trúc sư, kĩ sư của chúng tôi tư vấn cụ thể.