10 8 / 2022

Thiết kế nội thất Văn phòng luật VNGATES chưa tới 200 triệu

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng liên hệ với Thietkevanphonghanoi để thắc mắc rất nhiều câu hỏi liên quan đến thiết kế văn phòng. Qua sàng lọc chúng tôi nhận thấy, khách hàng thường chú trọng tới chi phí thiết kế khoảng bao nhiêu để vừa tầm với quy mô và vốn đầu tư của công ty.  Chính vì thế Thietkevanphonghanoi xin giới thiệu dự án văn phòng luật chỉ với 200 triệu mà chúng tôi đã hoàn thiện để các khách hàng có nhu cầu thiết kế tham khảo.

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chưa tới 200 triệu

Đối với các công ty mới mở ngân sách vẫn còn hạn hẹp, để thi công một văn phòng lớn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có khoảng 200 triệu, chúng tôi vẫn có thể thiết kế cho bạn một văn phòng hoàn thiện có đầy đủ các tiện nghi và không kém phần sang trọng.

Anh Hoàng Lâm, giám đốc văn phòng luật đã cảm thấy rất hài lòng và đã gửi lời tri ân tới Thietkevanphonghanoi đã thiết kế cho anh một văn phòng hiện đại, sang trọng và giá cả thì phải chăng, mời các bạn xem một số hình ảnh của dự án mà chúng tôi đã hoàn thành nhé !

Tên dự án : Văn phòng luật VNGATES

Chủ đầu tư : Anh Hoàng Lâm

Diện tích : 83m2

Các KTS của chúng tôi đã nghiên cứu tính chất công việc, cũng như phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại để tạo nên một không gian nội thất chuyên nghiệp

Văn phòng gồm 1 phòng giám đốc được thiết kế bên trong, không gian văn phòng được thiết kế màu sắc tươi sáng, trẻ trung

Dưới đây là không gian nội thất văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

Văn phòng làm việc được ví như mặt tiền của công ty, mà mặt tiền có trang trọng, lịch sự, bắt mắt thì công ty mới có thể ăn nên làm ra được. Đó cũng là lí do vì sao, ngày nay càng nhiều người lựa chọn và tìm kiếm cho mình những công ty chuyên nghiệp để thiết kế văn phòng làm việc cho họ. Trong ngành luật cũng vậy, thiết kế văn phòng luật sư với nội thất đẹp mắt, không gian thoải mái, sẽ làm cho các luật sư tự tin hơn khi làm việc với khách hàng của mình.

Đa số mọi người luôn có suy nghĩ rằng, luật sư là một ngành hết sức khô khan, nghiêm túc, khi bước đến văn phòng làm việc của luật sư họ đều tưởng tượng đến những thiết kế mang tính đặc thù cả ngành. Mà những thiết kế nội thất của một văn phòng luật sư kiểu này chỉ luôn mang đến cảm giác nặng nề, căng thẳng trong lúc làm việc cho cả khách hàng lẫn các luật sư.

Chính vì thế những thiết kế của Thietkevanphonghanoi  mang màu sắc mới trẻ trung, hiện đại hơn khiến chủ nhân của văn phòng này rất hài lòng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

Phòng giám đốc được bố trí tranh treo tường, cây xanh để tạo không khí tươi mát trong văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

Lối đi vào cũng được thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

Phối cảnh tổng thể của văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

 Tư vấn giá cả

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng luật chỉ với 200 triệu

 

Các KTS của Thietkevanphonghanoi đã suy nghĩ và tạo nên những bản thiết kế nội thất văn phòng luật sư vô cùng trẻ trung theo trường phái kiến trúc hiện đại nhưng không kém phần lịch sự, sang trọng, nghiêm túc, và chuyên nghiệp. Với không gian mở nhiều ánh sáng, tạo cho nhân viên khi làm việc cảm giác thoải mái, tự do, kích thích tinh thần sáng tạo cũng như gia tăng tinh thần làm việc của nhân viên.

>>> Xem thêm Thiết kế văn phòng luật sư cho chị Hương ở Hà Nội

Với mức giá chưa tới 200 triệu tuy không lớn với việc đầu tư thiết kế một văn phòng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một văn phòng hoàn hảo như trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và được hưởng mức giá thi công thiết kế  văn phòng ưu đãi nhất nhé !