9 8 / 2022

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư cần những gì

Một thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp với xu thế mới mà không tốn quá nhiều diện tích đó là điều mà chúng ta đang mong đợi. Trong thiết kế văn phòng luật sư cũng vậy!

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư cần những gì

Để có được một thiết kế văn phòng luật sư hoàn thiện quy củ đáp ứng được mọi yêu cầu của một văn phòng hạng sang sẽ mang đến cho các bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Một văn phòng hiện đại sẽ giúp cho công việc của các luật sư được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói tới bàn ghế tại văn phòng có khá nhiều loại khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn nhưng chúng ta sẽ nói tới chất liệu gỗ, gỗ cũng là một chất liệu sang trọng và bền đẹp các bạn có thể chọn và bố trí tại những không gian không quá rộng, sẽ là một nơi làm việc và tiếp khách khá sang trọng đấy.

 

thiết kế nội thất văn phòng luật sư đẹp

 

Khu vực lễ tân là một nơi mà nhiều người đến và sẽ là cái nhìn đầu tiên của văn phòng luật sư nên chúng ta phải trang trí thiết kế văn phòng tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ để có thể tạo được thiện cảm đầu tiên khi bước tới đây. Các bạn có thể sử dụng màu tím hay những màu nổi  bật để kết hợp cùng với màu gỗ tự nhiên mang lại sự trẻ trung và qúy phái. Bên cạnh đó các bạn bố trí thêm vài chiếc ghế để tiếp khách sao cho trang trọng và lịch sự nhất.

 

thiết kế nội thất văn phòng luật sư

 

Bên trong phòng làm việc các bạn bố trí bàn ghế và đồ đạc phù hợp không quá dày và phức tạp rườm rà gây rối mắt, bàn làm việc đặt gần tủ tài liệu để dễ cho việc thu thập và lưu trữ tài liệu. Giữa bàn sẽ là một chiếc bàn rộng để bố trí làm bàn họp, chất liệu bằng gỗ và có thể sử dụng loại chân inox để giúp cho bàn được bền và đẹp nhất. Chân inox sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần chắc chắn và hài hòa

 

 

Bàn họp rộng với chất liệu gỗ

Với những thiết kế phòng làm việc của nhân viên chúng ta có thể sử dụng các tấm kính trắng trong và thấp để tạo thành tấm ngăn, điều đó sẽ không hề làm căn phòng trở nên bí và hẹp mà còn giúp cho các bạn có được một căn phòng sáng, sang trọng và chuyên nghiệp hiện đại, công việc cũng được trao đổi một cách nhanh chóng thuận tiện, chỗ ngồi thoải mái và dễ chịu sẽ giúp cho nhân viên làm việc được hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Bàn nhân viên làm việc linh hoạt

Các bạn có thể thiết kế một tủ tài liệu chung để không tốn diện tích, với các ngăn riêng biệt vẫn giữ được sự riêng tư trong công việc. Chúc các bạn thành công để thiết kế văn phòng luật sư hiện đại.