10 8 / 2022

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

Dự án thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi được xây dựng dựa trên ý tưởng sáng tạo mang tới giao diện ấn tượng và thu hút mọi khách hàng.

Với mong muốn tạo lập showroom trưng bày gạch ấn tượng và sang trọng, ban lãnh đạo công ty sản xuất gạch Phương Chi đã quyết định lựa chọn Thietkevanphonghanoi trở thành nhà thầu tin cẩn để giúp họ hiện thực hoá những ý tưởng về một không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Theo đó, kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các KTS dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng trực tiếp và trao đổi yêu cầu thiết kế với nhà đầu tư để đưa ra những ý tưởng thiết kế tối ưu nhất. Để giúp quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện về dự án thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi và cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhất mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này nhé.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: anh Tuấn.

Công trình: Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi.

Địa chỉ: Ngõ 208, Giải Phóng.

Diện tích: 35m2.

Yêu cầu thiết kế: Trưng bày được nhiều sản phẩm, bắt mắt với bố cục hiện đại và chuyên nghiệp giúp tạo nên sự thu hút với đối tác khách hàng ngay từ lần tham quan đầu tiên.

KTS thực hiện: Hoàng Thị Phương Liên.

Hiện trạng showroom trưng bày sản phẩm của công ty Phương Chi được các KTS Thietkevanphonghanoi thu thập được trong quá trình khảo sát

 

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

 

 

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

 

Dưới đây là phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi do các KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

 

 

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

 

 

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

 

Với khoảng thời gian 5 ngày, kể từ sau khi kí kết hợp đồng thiết kế, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkevanphonghanoi đã bàn giao phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía nhà đầu tư. Chính bởi thế nếu như quý khách hàng cũng đang có nhu cầu cải tạo lại không gian trưng bày sản phẩm của mình thêm phần ấn tượng và cuốn hút thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá cạnh tranh cao nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tận tình nhất nhé. Thietkevanphonghanoi luôn mong rằng có thể được hợp tác với quý doanh nghiệp trong những dự án sắp tới. Chúc các bạn thành công!