10 8 / 2022

Thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

Dự án cải tạo uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên được tạo lập từ ý tưởng sáng tạo từ đó mang tới giao diện hoàn hảo và làm hài lòng ban lãnh đạo uỷ ban.

Nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên, các KTS Thietkevanphonghanoi đã tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng và hiện thực hoá những mong muốn thiết kế của nhà đầu tư. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng việc sở hữu đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thiện phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía nhà đầu tư. Để cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh của dự án, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên.

Địa chỉ: Phường Trưng Trắc, Thị xã Phúc Yên. Vĩnh Phúc.

Diện tích xây dựng: 772.5 m2.

Mong muốn thiết kế: Thiết lập không gian hội trường chuyên nghiệp và đẳng cấp phù hợp với với khoảng diện tích cũng như quy mô của khu đất đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cán bộ công nhân viên.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế trong dự án thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên được chúng tôi thực hiện

 

Uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

 

 

Uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

 

Với tổng diện tích mặt sàn 772.5 m2 các KTS Thietkevanphonghanoi đã khéo léo hoạch định ý tưởng thiết kế chuẩn xác và cung cấp đầy đủ công năng làm việc trong không gian hội trường. Theo đó là hệ thống nội thất được sắp xếp thật khoa học và chuyên nghiệp để tạo nên nét chuyên nghiệp cũng như sự sang trọng trong không gian hội thảo cấp cao.

 

Uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

 

 

Uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

 

Được tạo lập từ ý tưởng thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp, các KTS Thietkevanphonghanoi đã kiến tạo thành công dự án cải tạo hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía ban lãnh đạo. Nếu như quý khách hàng mong muốn sở hữu cho riêng mình những không gian hội thảo chuyên nghiệp nhất thì hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất. Chúc các baạn thành công!