10 8 / 2022

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền-Lê Văn Lương

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền được tạo dựng từ ý tưởng độc đáo mang lại không gian công sở chuyên nghiệp và tối ưu diện tích văn phòng.

Với khoảng diện tích hạn hẹp cùng mong muốn tạo lập không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, ban lãnh đạo công ty chị Hiền đã quyết định lựa chọn Thietkevanphonghanoi trở thành nhà thầu tin cậy để giúp họ hiện thực hoá những giải pháp về một mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất. Theo đó ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và đề xuất những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để cập nhật thêm thông tin và phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Chị Hiền – Lê Văn Lương.

Địa chỉ: 145 Toà nhà Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại với sự phân chia bố cục nội thất văn phòng phù hợp và bài trí bắt mắt giúp khắc hoạ đậm nét dấu ấn văn hoá doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng trước khi tiến hành dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền

 

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D vô cùng ấn tượng của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền

 

Sau khi bàn giao phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất tốt của khách hàng. Nếu như bạn đọc cũng mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp cùng sự tư vấn thiết kế tận tình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá cạnh tranh cao nhất nhé. Thietkevanphonghanoi luôn mong rằng có thể được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Chúc các bạn thành công!