10 8 / 2022

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương – chị Hạnh

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương được tạo lập từ ý tưởng sáng tạo giúp mang tới giao diện văn phòng hoàn hảo và thu hút mọi khách hàng.

Nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo văn phòng Đông Dương, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkevanphonghanoi đã trực tiếp tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng và xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng chuẩn xác nhất. Chỉ trong vòng thời gian 7 ngày chúng tôi đã bàn giao xong phần phối cảnh 3D của dự án và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin và phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Đông Dương – Chị Hạnh.

Địa chỉ: Toà nhà HH1, Meco Complex Ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở hiện đại và ấn tượng với bố cục nội thất hợp lí cùng với đó là sự phân chia phòng ban khoa học giúp thúc đẩy năng suất làm việc tăng cao và truyền thông nét văn hoá doanh nghiệp tới đông đảo quý khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D thiết thực nhất trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương do các KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đông Dương

 

Dựa trên những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi đã tạo lập cho Đông Dương một không gian làm việc hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Nếu như bạn đọc cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất và thu hút mọi khách hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng việc sở hữu đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, Thietkevanphonghanoi cam kết mang tới cho quý khách hàng sự trải nghiệm dự án hoàn toàn khác biệt cùng với đó là sự tư vấn thiết kế tận tình và báo giá cạnh tranh cao nhất. Chúc các bạn thành công!