10 8 / 2022

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang

Dự án cải tạo văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang được tạo lập từ ý tưởng mới lạ giúp mang tới không gian công sở chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang, đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi đã trực tiếp tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi thiết kế văn phòng với nhà đầu tư. Sau thời gian 7 ngày, chúng tôi đã bàn giao phối cảnh 3D của dự án và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để được cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công văn phòng ngân hàng Vietinbank nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang.

Địa chỉ: Số 424 đường Nguyễn Trãi, Tổ 9, phường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Mong muốn thiết kế phòng làm việc ngân hàng: Ban lãnh đạo ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Giang mong muốn tạo lập không gian làm việc hiện đại và trẻ trung cùng với đó là văn phòng giao dịch thân thiện và chuyên nghiệp giúp tạo dựng thành công cho mỗi cuộc gặp gỡ và đồng thời khẳng định thương hiệu tới khách hàng.

Một vài hình ảnh 3D về dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang mà chúng tôi đã thực hiện

Một bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án cải tạo văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang đã được các KTS Thietkevanphonghanoi bàn giao trong một thời gian ngắn và được khách hàng đánh giá rất tốt. Cụ thể ở từng không gian làm việc như sau:

 

Ngân hàng Vietinbank Hà Giang

 

 

Ngân hàng Vietinbank Hà Giang

 

 

Ngân hàng Vietinbank Hà Giang

 

 

Ngân hàng Vietinbank Hà Giang

 

Trên đây là những hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án cải tạo văn phòng ngân hàng Vietinbank Hà Giang do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện. Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một văn phòng làm việc hoàn hảo và thu hút khách hàng thì hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất. Chúc các bạn thành công!