10 8 / 2022

Thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải Việt Nam

Dự án thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải được xây dựng từ ý tưởng sáng tạo giúp tạo dựng thương hiệu công ty chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Với mong muốn tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp và ấn tượng, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkevanphonghanoi đã nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo văn phòng Hàng Hải và giúp họ tạo dựng môi trường làm việc hoàn hảo nhất. Sau khi bàn giao phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía nhà đầu tư. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh phối cảnh bắt mắt nhất của dự án nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Hàng Hải Việt Nam.

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu công năng trong công việc và phân chia bố cục phòng ban hợp lí nhằm tạo dựng dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp ấn tượng và thu hút mọi đối tác khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D toàn bộ không gian làm việc của dự án thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải Việt Nam do các KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải

 

 

Thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải

 

 

Thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải

 

 

Thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải

 

 

Thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải

 

Trên đây là những hình ảnh sáng giá nhất trong toàn bộ dự án thiết kế thi công văn phòng công ty Hàng Hải do đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của Thietkevanphonghanoi thực hiện. Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng bậc nhất thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thiết kế cạnh tranh cao nhất nhé. Thietkevanphonghanoi luôn mong rằng có thể được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Chúc các bạn thành công!