10 8 / 2022

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh

Dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA được tạo dựng từ ý tưởng sáng tạo, mang tới không gian công sở chuyên nghiệp và tối ưu nhu cầu nhà đầu tư.

Với mong muốn thay đổi diện mạo không gian làm việc của mình, ban lãnh đạo công ty Sung IL VINA đã lựa chọn Thietkevanphonghanoi trở thành đối tác tin cậy để hiện thực hoá những ý tưởng của mình về một không gian công sở hoàn hảo và thu hút mọi đối tác khách hàng. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và đề xuất những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH SUNG IL VINA Bắc Ninh.

Địa chỉ: Thửa đất số 602 tờ bản đồ số 15 KCN Quế Võ, xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp và ấn tượng giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự và từ đó khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thương trường.

Hình ảnh hiện trạng văn phòng trước khi tiến hành dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh

 

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA

 

 

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA

 

 

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA

 

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA Bắc Ninh do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA

 

 

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA

 

 

Thiết kế thi công văn phòng SUNG IL VINA

 

Dựa trên những ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo và đáp ứng tối đa mong muốn của nhà đầu tư, đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi đã tạo lập không gian công sở hoàn hảo và chuyên nghiệp bậc nhất dành cho SUNG IL VINA. Nếu như bạn đọc cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một hình mẫu văn phòng làm việc lí tưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ ý tưởng và tư vấn thiết kế tận tình nhé. Chúc các bạn thành công!