10 8 / 2022

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin Dynamo

Một không gian rộng, trống rỗng đã được lấp đầy bởi những nội thất đơn giản từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế cho công ty công nghệ thông tin.

 

thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin

 

Không gian này được tạo ra cho Dynamo, một công ty công nghệ thông tin về kỹ thuật số với tuổi đời gần 20 năm. Thiết kế văn phòng của Dynamo đánh dấu giai đoạn đầu của việc cải tạo toàn bộ tòa nhà cũ ở Montreal, nơi công ty công nghệ thông tin này đặt văn phòng. Có nghĩa là mọi thứ đều cần set up, từ các thiết bị ống nước đến hệ thống mạng điện.

 

phân chia không gian văn phòng

 

Mẫu thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin đẹp: https://thietkevanphonghanoi.com/mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-cong-nghe-thong-tin-dep/

Ngoài nền nhà và một số ghế xoay lưới màu đen, tất cả những nội thất văn phòng còn lại đều sử dụng màu trắng tinh khiết, với dụng ý cung cấp một môi trường cởi mở và bình đẳng của nhà thiết kế. Nó loại bỏ rào cản giữa ông chủ và nhân viên, cung cấp nhiều kinh nghiệm làm việc hàng ngày, phù hợp với phong cách của mọi người.

 

văn phòng làm việc cá nhân

 

Văn phòng làm việc cá nhân dành cho nhân viên muốn có không gian tập trung làm việc cao độ

Thiết kế phân chia thành nhiều khu vực làm việc lớn – nhỏ, kín – mở nhưng đặc biệt là đồng đều, không có sự phân biệt về vị trí của nhân viên trong công ty. Theo đó, thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin Dynamo cũng hướng đến sự tương tác nhiều hơn. Cho dù đó là phòng làm việc kín, phòng bếp hay quầy pha chế đồ uống, mọi chỗ đều có thể là nơi gặp gỡ cho các nhân viên.

 

văn phòng mở

 

Không gian làm việc mở kích thích tinh thần làm việc và trí sáng tạo của các nhân viên công nghệ kỹ thuật số.

Sự đơn giản một cách liên tục giữa các khu khác nhau trong toàn bộ văn phòng khuyến khích một luồng ý tưởng xuyên suốt.

 

phòng họp

 

Tư vấn Thiết kế văn phòng cho từng không gian: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

Nhà thiết kế đã sử dụng một bảng màu tối thiểu và cố định cho mọi không gian văn phòng từ những vật liệu đơn giản nhất là kính, vách thạch cao và kết cấu bê tông hiện có. Sàn được sơn màu đen tương phản, nổi bật giữa một không gian trắng tinh hoàn hảo.

 

phòng pha chế

 

Phòng trà nước với khu vực quầy pha chế và bàn ghế ngồi khá rộng rãi sẽ là không gian lý tưởng cho các nhân viên giao lưu, trao đổi với nhau.

Bàn màu trắng, ghế tựa trắng, tường sơn trắng, cửa sổ trắng và cả những đường ống trên trần và đèn trang trí văn phòng cũng đồng sắc trắng. Bối cảnh ấy cho phép các nhân viên tự do giải phóng trí tưởng tượng và sự sáng tạo, đưa họ lên tỏa sáng trên “sân khấu” của chính mình mỗi ngày.

 

phòng pantry

 

Phòng pantry thổi hồn cho thiết kế văn phòng theo phong cách đơn giản, hiện đại

 

khu vực đọc sách

 

Ngay trong văn phòng, bên cạnh phòng họp là khu vực để đọc sách khá bắt mắt.

Thiết kế văn phòng đẹp quan trọng ở ý tưởng thiết kế, tiếp đó là khả năng bố cục không gian, lựa chọn nội thất phù hợp và quy trình thi công chuyên nghiệp. Tham khảo Quy trình thiết kế thi công văn phòng bao gồm 6 bước: https://thietkevanphonghanoi.com/thi-cong-noi-that-van-phong/.

Ngoài ra đừng bỏ lỡ những tin hay, những mẫu thiết kế văn phòng đẹp – độc – lạ trong và ngoài nước cùng thietkevanphonghanoi.com mỗi ngày nhé.