Thiết kế văn phòng công ty theo phong cách sáng tạo

Bạn muốn văn phòng mình khác với các văn phòng làm việc khác, có sự khác biệt, có phong cách riêng ? Bạn muốn biến không gian làm việc trở thành một không gian lý tưởng, một không gian mà bất cứ ai cũng mong muốn được làm việc ở đó. Khi bạn đã có ý tưởng như vậy, thietkevanphonghanoi sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Thiết kế văn phòng công ty theo phong cách sáng tạo

Văn phòng làm việc với thiết kế không gian độc đáo

 

Kết quả hình ảnh cho văn phòng làm việc

 

Thường thì thiết kế không gian làm việc ở những văn phòng khác đều là một không gian trống và kê đặt vào đó những bộ bàn ghế, như vậy là tạo nên một văn phòng làm việc. Ý tưởng của bạn không giống như vậy, bạn sẽ chia nhỏ không gian thành các phần bằng những tấm ngăn có trang trí họa tiết, hay được thiết kế với những hình vẽ nghệ thuật,..

Những tấm ngăn này rất mỏng, vì vậy chúng sẽ không tốn diện tích trong văn phòng bạn, mà ngược lại sẽ đem lại một không gian đẹp, một không gian nghệ thuật nơi phòng làm việc. Hay trên những bức tường không chỉ kết hợp một màu sơn, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc tạo một bức tranh tường độc đáo,..Đồng ý tưởng với thiết kế màu tường như vậy, bạn có thể thiết kế trần nhà theo phong cách bảy sắc cầu vồng,..Điều tất nhiên khi kết hợp những màu sắc này, sẽ đảm bảo yếu tố không gây rối mắt, màu sắc quá sặc sỡ .Mà ngược lại sẽ mang  một không gian màu sắc hài hòa và tinh tế nhất cho văn phòng công ty.

Sáng tạo trong từng thiết kế nội thất văn phòng công ty

Những thiết kế nội thất với những đường nét phá cách sẽ là một gợi ý cho bạn. Thay vì những kiểu ghế ngồi với thiết kế truyền thống 4 chân, bạn có thể chọn những kiểu ghế ngồi được thiết kế thông minh, chất liệu thoải mái,..

Những chiếc bàn làm việc với nhiều màu sắc, thiết kế hoa văn độc đáo cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Cùng với đó bạn có thể chọn lựa những kiểu bàn làm việc thiết kế đi kèm với những hộc tủ dùng để chứa tài liệu, đồ dùng văn phòng,..

Thêm một vài vật dụng trang trí cho văn phòng công ty

 

Hình ảnh có liên quan

 

Một vài chậu cây, hoa cảnh không những thanh lọc không khí, làm đẹp cho văn phòng mà còn kích thích khả năng sáng tạo của con người.  Bạn có thể đặt những chậu cây như: Thiết mộc lan, tiểu trâm, vạn niên thanh,.. những loại cây này đều là loại ưa bóng râm, rất phù hợp với văn phòng lại dễ chăm sóc. Vì vậy tại sao bạn không thêm một vài châu, hoa cây cảnh như vậy  để có một không gian làm việc không những xanh mà còn đẹp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo.