10 8 / 2022

Thiết kế văn phòng Coworking hoà nhập xu hướng hiện đại

Phong cách thiết kế văn phòng Coworking tạo ra bầu không khí làm việc cởi mở đồng thời còn là không gian tương tác tốt giúp thúc đẩy năng suất làm việc cao.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng luôn không ngừng đổi mới để thích ứng với môi trường công sở đang biến động không ngừng và hỗ trợ tối đa cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Theo đó, để mang lại thật nhiều tiện ích cho chủ doanh nghiệp, đồng thời gắn kết tinh thần hợp tác phát triển góp phần nâng cao năng suất công việc thì phong cách thiết kế văn phòng Coworking đang dần được ứng dụng khá rộng rãi. Nếu như bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và độc đáo để đổi mới diện mạo cho không gian công sở của mình thêm phần ấn tượng hơn đồng thời cải tiện chất lượng công việc thì đừng bỏ qua phong cách thiết kế văn phòng CoworkingThietkevanphonghanoi gợi ý trong bài viết này nhé.

 

Thiết kế văn phòng coworking

 

Thiết kế nội thất văn phòng Coworking là gì?

Xu hướng đổi mới không gian làm việc thành văn phòng Coworking hiện nay còn khá mới mẻ, hay còn gọi là Coworking Space là việc kiến tạo nên một môi trường làm việc chung mang tính gắn kết và chia sẻ cao nhưng vẫn đủ không gian độc lập cho mỗi nhóm làm việc riêng. Và hiểu theo một cách đơn giản thì nếu thiết kế theo phong cách này, văn phòng công sở củ bạn sẽ được chia thành nhiều cụm làm việc khác nhau, các thành viên làm việc độc lập theo những ngành nghề riêng biệt. Nhân viên có thể làm việc tự do hoặc đến từ nhiều công ty và tổ chức khác nhau.

 

Thiết kế văn phòng coworking

 

—->Tham khảo thêm những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại nhất tại đây.

Thiết kế văn phòng Coworking nổi bật và đặc biệt

Văn phòng Coworking hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi không chỉ bởi nó có nhiều tính năng đặc biệt mà còn phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô hạn hẹp và nguồn ngân sách ít chưa đủ điều kiện để mở công ty riêng hoặc không thích làm việc cố định tại một không gian công sở. Bởi vậy, không phải ai làm công việc kinh doanh hay sáng tạo hoặc không bị gò bó về thời gian thì mới thích hợp khi làm việc tại những văn phòng Coworking.

 

Thiết kế văn phòng coworking

 

—->Có thể bạn cần tham khảo thêm: Thiết kế văn phòng mở, hiện đại.

Tuy nhiên với tính đặc thù riêng biệt của môi trường làm việc Coworking nên có thể nói đây là một thử thách khá khó khăn cho các KTS khi tham gia thiết kế. Bởi họ phải đảm bảo được việc tạo ra cả yếu tố không gian làm việc riêng biệt nhưng vẫn có tính gắn kết riêng. Chính vì vậy phong cách thiết kế văn phòng Coworking cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

     Bài trí nội thất văn phòng Coworking cần tạo ra không gian chung nhưng đảm bảo tính độc lập

Mỗi một ngành nghề công việc đều hàm chứa những đặc thù riêng biệt, vì thế bạn cần đưa ra phương án thiết kế văn phòng phù hợp cho từng không gian trong văn phòng Coworking. Trong một không gian làm việc chung, các nhân viên văn phòng đều cần một khoảng không gian riêng tư để có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc. Bởi thế bạn cần chú ý tới việc tạo ra cho từng cá nhân những khu vực riêng biệt giúp hỗ trợ công việc tối đa.

 

Thiết kế văn phòng coworking

 

     Cung cấp đầy đủ những đồ dùng nội thất văn phòng cho Thiết kế Coworking

Yêu cầu tất yếu của một không gian công sở đó chính là phải bài trí đầy đủ đồ dùng nội thất văn phòng bởi thế, trong thiết kế văn phòng Coworking bạn cần trang bị tất cả những vật dụng nội thất cần thiết cho quá trình làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Lựa chọn những bộ bàn ghế làm việc thoải mái có kích thước phù hợp giúp cho người sử dụng thoải mái hơn khi làm việc, từ đó nâng cao chất lượng công việc tối đa.

 

Thiết kế văn phòng coworking

 

     Bài trí không gian văn phòng Coworking ấn tượng và thân thiện

Để giảm tải sự cứng nhắc của những thiết kế văn phòng công sở thông thường, bạn đừng quên bài trí cho nơi làm việc của mình những hình ảnh thiên nhiên bắt mắt và sinh động. Một vài bức tranh kính đẹp mắt hay những bình hoa tươi đầy màu sắc sẽ giúp cho văn phòng làm việc của bạn sinh dộng và truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho nhân viên khi làm việc. Từ đó tạo dựng môi trường công sở chuyên nghiệp và cuốn hút tất cả các nhân viên công sở.

 

Thiết kế văn phòng coworking

 

Với một vài gợi ý chia sẻ về thiết kế văn phòng Coworking mà các KTS Thietkevanphonghanoi cung cấp phía trên, chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ quý khách hàng phần nào trong việc cải tạo diện mạo không gian làm việc của mình thêm phần bắt mắt và ấn tượng hơn. Nếu như bạn cần tham khảo thêm  thiết kế văn phòng hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế tận tình và cung cấp thật nhiều ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất nhé. Chúc các bạn may mắn!