Thiết kế văn phòng không gian mở cho nhân viên

Từ bỏ những chiếc bàn làm việc cá nhân để có được cả văn phòng. Thiết kế văn phòng không gian mở đã chinh phục nhiều công ty bởi hiệu quả mà nó mang lại chính từ việc đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc cho nhân viên.

Từng giới thiệu nhiều về xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở, hôm nay thietkevanphonghanoi sẽ giúp bạn đọc mục sở thị chi tiết về một văn phòng mở có kết cấu 2 tầng. Không gian khuyến khích tạo sự kết nối tập thể và tự do làm chủ góc làm việc cá nhân theo sở thích sẽ mang lại hiệu quả như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo:

 

thiết kế văn phòng mở 2 tầng

 

Theo đúng tiêu chí thiết kế văn phòng mở, không gian lược bỏ việc sử dụng các vách ngăn phân chia tạo một văn phòng có gắn kết giữa các bộ phận, khu vực nhằm tăng cường tính tương, sự trao đổi giữa các phòng ban, giữa các nhân viên trong công ty.

 

 

Chính vì không có các vách ngăn, không phân chia từng phòng riêng biệt nên không gian vốn rộng càng thoải mái diện tích để bố trí nội thất hơn với kết cấu 2 tầng sử dụng làm quầy café, phòng bếp, phòng họp, phòng làm việc theo kiểu cộng đồng phục vụ cho 450 nhân viên.

 

 

Công ty trao quyền cho người lao động bằng cách hỗ trợ nhiều kiểu phòng làm việc để họ tìm được không gian thoải mái cho các hoạt động của mình được hiệu quả. Nhân viên có thể chọn làm việc ở bất cứ vị trí nào, từ quầy bar café đến các phòng họp riêng.

 

phòng họp vách kính màu

 

Tất nhiên sự riêng tư chỉ mang tính chất tương đối bởi không tồn tại loại phòng làm việc kín hoàn toàn như các văn phòng truyền thống. Nếu cần tập trung yên tĩnh làm việc bạn có thể sử dụng những căn phòng hoàn toàn được cách âm bằng kính như thế này.

 

lưới thép trắng viền xung quanh trần tầng 1 và lan can tầng 2

 

Trần tầng 1, lan can cầu thang, lan can tầng 2 đều được viền xung quanh bằng lưới thép màu trắng, cũng là một điểm nhấn trong thiết kế văn phòng.

 

sàn bê tông và trần thô

 

Sàn bê tông và các yếu tố cấu trúc lộ ra thể hiện không gian mang đặc thù của loại hình văn phòng công nghiệp.

 

thiết kế văn phòng sử dụng nhiều vật liệu gỗ

 

Công ty sử dụng gỗ làm bậc tam cấp ngay chính giữa tầng 1, dùng làm bàn và quầy pha chế café tăng thêm sự ấm áp, gần gũi cho không gian.

 

màu sắc văn phòng

 

Những chấm đỏ cam được kết hợp khắp trong không gian, từ ghế ngồi đến những bức tường kính màu tô điểm thêm sự sinh động cho không gian.

 

các khu vực làm việc trong văn phòng

 

Nắm được tinh thần muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác và sáng tạo cũng như tạo sự thoải mái cho nhân viên của chủ đầu tư, kiến trúc sư dự án thiết kế văn phòng này cũng cho rằng: “Người lao động có thể sẽ từ bỏ bàn làm việc cá nhân, nhưng họ có được toàn bộ văn phòng. Cho đến năm 2030 khá nhiều người sẽ làm việc theo cách này, vậy tại sao lại không thực hiện nó ngay từ bây giờ.” Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc mở