10 8 / 2022

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng sang trọng

Dự án thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng được tạo lập từ ý tưởng mới lạ, giúp mang tới một giao diện văn phòng công sở hoàn hảo và thu hút đối tác.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng việc sở hữu đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, Thietkevanphonghanoi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng sự hài lòng thông qua mỗi dự án. Gần đây, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng để giúp họ cải tạo môi trường làm việc hoàn hảo và thu hút khách hàng. Theo đó, ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của nhà đầu tư, chúng tôi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi ý tưởng thiết kế tận tình để từ đó đáp ứng tối đa yêu cầu nhà đầu tư. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế văn phòng nha Khoa Huỳnh Thúc kháng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng.

Địa chỉ: 16 ngõ Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp và là điệu kiện làm việc lí tưởng cho nhân sự, từ đó tôn lên nét đặc trưng thương hiệu công ty và thu hút mọi đối tác khách hàng ngay khi lần đầu tiên tới làm việc.

Dưới đây là những hình ảnh 3D bắt mắt nhất trong dự án thiết kế văn phòng nha khoa Khuỳnh Thúc Kháng do các KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

 

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

 

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

 

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

 

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

 

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

 

Trên đây là những hình ảnh phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng do đội ngũ KTS Thietkevanphonghanoi thực hiện và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng. Nếu như bạn cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một mẫu thiết kế văn phòng đẹp và cuốn hút bậc nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá cạnh tranh cao nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được trải nghiệm dự án hoàn toàn khác biệt nhé. Chúc các bạn thành công!