Thiết kế văn phòng tuyệt đẹp cho công ty đầu tư tài chính

Thiết kế văn phòng ngành tài chính không quá gò bó, nghiêm trang như mọi người hình dung. Không gian làm việc thoải mái, thiết kế văn phòng đẹp của Exin Group là một minh chứng điển hình.

 

thiết kế nội thất văn phòng ngành tài chính

 

Ý tưởng chính trong thiết kế mà Exin Group mong muốn là có một không gian khác với những văn phòng thông thường kiểu truyền thống, có khả năng gây ấn tượng với khách hàng bằng một hình ảnh hấp dẫn cũng như cảm nhận về sự thanh lịch.

 

thiết kế nội thất phòng họp

 

Exin Group là một tập đoàn đầu tư tài chính lớn trụ sở đặt tại Barcelona, văn phòng là nơi thường xuyên đón tiếp các khách hàng, đối tác cho nên mong muốn như vậy là hoàn toàn hợp lý với ngành nghề cũng như tầm cỡ doanh nghiệp.

 

thiết kế phòng họp

 

Để làm hài lòng chủ đầu tư, đơn vị thiết kế đã đưa ra nhiều không gian phòng làm việc chính thức và không chính thức sang trọng, phá cách ở những không gian truyền thống như phòng họp và kết hợp khu làm việc mở hiện đại cho nhân viên.

 

bản vẽ thiết kế văn phòng tài chính

 

Tổng diện tích văn phòng là 580 m2 cho nên mỗi phòng làm việc đều khá rộng rãi. Đây là điều kiện lý tưởng để nhà thiết kế đưa ra mẫu văn phòng đẹp, hợp ý chủ đầu tư.

 

phòng họp

 

Ngôn ngữ thiết kế thể hiện ấn tượng qua cách bố trí và lựa chọn nội thất. Để được tư vấn cách bố trí nội thất văn phòng đẹp và khoa học xem tại đây: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/.

 

khu vực lễ tân

 

Chào đón khách hàng đến với Exin Group là khu vực lễ tân không quá phô trương nhưng thanh lịch, sang trọng cho khách hàng cảm giác được tôn trọng. Từ quầy lễ tân đen bóng và hệ tủ gỗ cao màu vàng sáng đã cho thấy sự đầu tư về thiết kế, dẫn lối thông thoáng vào các khu vực chính của tập đoàn.

 

quầy lễ tân

 

Tham khảo thêm các dự án thiết kế văn phòng đẹp từ Ardeco: https://thietkevanphonghanoi.com/du-an/

Ngoài 03 phòng họp và 01 phòng trình chiếu là cách biệt bằng vách kính thì các khu vực khác đều liên thông với nhau tạo không gian nghỉ tăng thêm sự thân thiện hòa đồng trong môi trường văn phòng giữa các nhân viên.

 

phòng bếp - phòng cafe văn phòng

 

Ngay cả nhà bếp cũng được thiết kế như một khu vực chính với các loại bàn ghế đẹp không thua nhà hàng, quầy bar, tủ bếp sang trọng, thanh lịch.

 

quầy bar phòng cafe văn phòng

 

Đây hẳn là nơi nghỉ trưa và nhâm nhi ly café giữa giờ thật tuyệt cho các nhân viên văn phòng lấy lại cảm hứng làm việc.

 

box sofa cho văn phòng

 

Văn phòng tạo ấn tượng khá hiện đại và thân thiện từ việc tạo ra nhiều hình thức không gian làm việc cho nhân viên. Xen kẽ các module bàn làm việc nhiều chỗ ngồi thông thường với các dãy sofa box thích hợp cho việc trao đổi riêng tư giữa các cá nhân và làm việc độc lập.

 

phonebooths

 

Có cả phonebooths để nhân viên thực hiện các cuộc đàm thoại mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài.

 

trang trí cây xanh trong văn phòng

 

Khắp văn phòng được trang trí cây xanh mang lại cảnh quan tươi mát và không khí thêm trong lành nơi văn phòng.

 

phòng trình chiếu

 

Cách thiết kế nội thất văn phòng của Exin Group theo đánh giá của thietkevanphonghanoi.com thì có khả năng mang lại cái nhìn đầy thiện cảm về quy mô và phong cách làm việc, cho khách hàng sự tin tưởng cũng như đánh giá cao sự chuyên nghiệp của các thành viên trong tập đoàn.