Thỏa sức sáng tạo cùng thiết kế văn phòng Quartz Media

Với một diện tích rộng đủ thỏa mãn trí sáng tạo, các kiến trúc sư Mỹ đã thiết kế nên văn phòng công ty truyền thông khiến 10 người yêu thích cả 10 này.

Văn phòng của công ty truyền thông Quartz Media ở New York (Mỹ) rộng 2.322 m2 được thiết kế với mục đích chứa số lượng nhân viên càng ngày càng tăng đồng thời củng cố thương hiệu và văn hóa công ty.

 

văn phòng làm việc nhân viên

 

Theo đơn vị thiết kế cho Quartz Media là Desai Chia Architecture thì đây là thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu của một văn phòng phát triển nhanh chóng như Quartz trong khi vẫn giữ được không gian làm việc vui vẻ, dễ chịu và cho tinh thần minh mẫn.

 

lối vào chính của văn phòng Quartz

 

Ở phần phía trước của văn phòng, tách lối vào từ khu vực làm việc dựng những “bức tường” lửng tạo thành từ các khung gỗ pallet một cách có chủ ý, bề mặt dán tấm ván ép màu đen khắc nổi chữ Q – biểu tượng của công ty.

 

phòng đọc sách

 

Thảm trải sàn màu ghi đậm khá tiệp màu với mặt vách đen kết hợp màu gỗ nâu mộc mạc, ở trong tổng thể sơn tường và trần trắng tinh khiết chúng tạo nên sự đối lập tối – sáng rõ rệt và thu hút sự chú ý vào chính các nội thất gỗ trong văn phòng.

 

không gian văn phòng

 

Không gian văn phòng bố trí linh hoạt, khuyến khích nhân viên đi theo những con đường khác nhau xung quanh văn phòng, thúc đẩy “cơ hội gặp gỡ” với các đồng nghiệp ở những phòng ban khác nhau.

 

thiết kế vách ngăn gỗ

 

Bản thân những tấm vách ngăn hay tường này cũng không vuông vắn mà tạo hình đa giác, nên khi hai tấm ghép vào nhau sẽ tạo góc khuyết chữ V.

 

vách ngăn kết hợp kệ sách

 

Mặt sau vẫn để nguyên khung gỗ giống như những chiếc kệ linh hoạt.

—–> Bí quyết thiết kế văn phòng đẹp và sáng tạo: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

 

vách ngăn văn phòng sáng tạo

 

Những tấm vách ngăn phân vùng không gian thành nhiều khu vực: sảnh đợi, phòng đọc sách, phòng làm việc và phòng trà nước. Các phòng đều ăn thông với nhau mà không cần đến sự có mặt của những cánh cửa kín bưng.

 

phòng trà nước cho văn phòng

 

Những phòng phụ trợ như phòng sách, phòng pha café đều dựa trên nhu cầu thực tiễn khi làm việc của các nhân viên trong Quartz. Họ cần đến những không gian giúp não bộ nghỉ ngơi, thả lỏng tinh thần để có thể tiếp tục sáng tạo – điều vô cùng quan trọng với các nhân viên của công ty truyền thông.

 

khu vực hành lang

 

Những góc nhỏ đáng yêu vừa làm đẹp cho văn phòng thêm nhiều sức sống vừa là nơi để nhân viên có đôi phút thư giãn lấy lại tinh thần làm việc hiệu quả.

 

khu vực phụ cho nhân viên trao đổi công việc nhóm

 

Trong những khu vực còn lại của văn phòng, kiến trúc sư kiến trúc sư tạo ra một loạt các không gian hội họp, từ phòng hội nghị, phòng họp nhóm cho đến những khu vực cho các nhân viên trao đổi, tương tác với nhau như góc bục tam cấp bằng gỗ khá lớn này chẳng hạn.

 

phòng hội nghị

 

Văn phòng có một hệ thống kĩ thuật trình chiếu hoàn chỉnh và một sân khấu cho phép công ty có thể tổ chức các bữa tiệc ra mắt, chiếu phim và hội nghị chuyên đề công nghệ hàng tháng.

Cùng thietkevanphonghanoi.com chiêm ngưỡng thêm một vài góc nhìn đẹp mắt khác trong thiết kế văn phòng của Quartz Media:

 

 

 

thiết kế văn phòng không gian mở

 

 

thiết kế văn phòng đẹp

 

 

thiết kế văn phòng sáng tạo

 

Thiết kế văn phòng với không gian mở, thư thái không quá tốn kém. Tham khảo bảng báo giá thiết kế văn phòng trọn gói để cân đối ngân sách: https://thietkevanphonghanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong/

 

phòng họp

 

Xem thêm Quy trình thiết kế thi công văn phòng đảm bảo cho mọi công trình đẹp và chất lượng: https://thietkevanphonghanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong/

 

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

 

văn phòng làm việc hiện đại