10 8 / 2022

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cho Nữ Giám Đốc

Cũng chú trọng đến đảm bảo công năng, cũng thể hiện quyền lực và sự sang trọng, đẳng cấp nhưng thiết kế văn phòng cho nữ giám đốc vẫn có sự khác biệt với nam giới khi muốn khẳng định phong cách, cá tính và năng lực của mình nhiều hơn.

Cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ

 

Cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ

 

Giữ vị trí giám đốc là những người từng trải, thành đạt và tài giỏi, vị lãnh đạo là nữ thể hiện những đặc điểm này càng rõ rệt. Thế nhưng giám đốc là nữ đôi khi vẫn khiến mọi người có sự nghi ngờ về năng lực, cho nên thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ có vai trò rất quan trọng để khách tới phòng phải có sự đánh giá khác về nữ doanh nhân sở hữu nó. Thiết kế phòng giám đốc tương xứng với sếp nữ phải hợp thời trang và cá tính nhưng vẫn thể hiện được sự uy nghiêm, phong cách chuyên nghiệp của người quản lý.

Bố trí không gian phòng làm việc cho giám đốc nữ

 

Bố trí không gian phòng làm việc cho giám đốc nữ

 

Giám đốc nữ là bộ mặt của doanh nghiệp, cần thể hiện được vị thế của người đứng đầu, thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp. Phòng giám đốc nữ cũng bao gồm các khu vực chức năng cần thiết đó là khu vực ngồi làm việc, khu tiếp khách và khu ngồi họp. Tùy vào diện tích phòng mà có sự cân đối chức năng cho phù hợp. Bố trí không gian văn phòng nữ giám đốc đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh, sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Điều này toát ra từ chính màu sắc văn phòng, mẫu mã nội thất và cách trang trí.

Màu sắc phòng làm việc giám đốc nữ

 

Màu sắc phòng làm việc giám đốc nữ

 

Dựa trên nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ chọn một tone màu chủ đạo hài hòa, nên chọn các màu sắc sáng, nhã nhặn thể hiện sự mềm mại, nữ tính, thân thiện đặc trưng của phái đẹp lại mang đến không gian làm việc thực dễ chịu vì những màu nhạt có khả năng xoa dịu tinh thần tốt.

Để tạo sự cá tính về màu sắc, hãy dựa vào sở thích của nữ giám đốc để tạo bản sắc riêng trong những màu nhấn nhá cho thiết kế văn phòng.

Lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc nữ

Trong văn phòng của giám đốc nữ, hãy ưu tiên lựa chọn những nội thất uyển chuyển, tinh tế và thanh lịch. Những bộ bàn ghế bề thế, đường nét mạnh mẽ dứt khoát sẽ thích hợp với vóc dáng và tính cách của nam giới hơn.

 

Lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc nữ

 

Hãy chọn cho nữ giám đốc những món nội thất sang trọng, tỉ mỉ trong thiết kế, có thể là một chiếc bàn trắng trang nhã, hiện đại theo phong cách châu Âu, một chiếc ghế xoay có màu sắc hợp thời trang và hợp tone với bàn cũng như màu sắc chung của thiết kế nội thất văn phòng.

>>> Mời bạn tham khảo Gợi ý cách chọn bàn làm việc giám đốc phù hợp

Đôi khi chính những chi tiết nhỏ lại làm nên điểm ấn tượng đặc biệt cho không gian. Đó là một gợi ý nhỏ, còn tùy thuộc vào sở thích, độ tuổi vị giám đốc mà có sự lựa chọn cho thích hợp bởi không thiếu những người phụ nữ “thép” muốn thiết kế nội thất mạnh mẽ không kém gì bậc trượng phu.

Trang trí nội thất văn phòng giám đốc nữ

Thêm vào trong phòng làm việc giám đốc nữ những bức tranh phong cảnh, những bình hoa, chậu cây trang trí… sẽ giúp văn phòng thêm sức sống, thêm sự tinh tế, cởi mở. Đưa yếu tố sở thích cá nhân vào trang trí văn phòng giám đốc nữ một cách phù hợp cũng là ý tưởng không tồi.

 

Trang trí nội thất văn phòng giám đốc nữ

 

Các đơn vị thiết kế nội thất rất dễ đánh đồng thiết kế văn phòng giám đốc là nam cho những nữ doanh nhân thành đạt hoặc quá chú trọng đến giới tính mà làm mất đi sự mạnh mẽ, quyền lực và chuyên nghiệp của họ. Liên hệ Thietkevanphonghanoi để được tư vấn cụ thể thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ hoàn hảo nhất.