Văn phòng làm việc lý tưởng cho các họa sĩ thiết kế

Văn phòng cải tạo từ một xưởng in cũ ở Luân Đôn nay đã trở thành không gian làm việc lý tưởng cho các họa sỹ thiết kế, nhà sản xuất của Hackney Downs Studios.

 

thiết kế văn phòng làm việc lý tưởng

 

Nhằm giúp các nhân viên chuyên sáng tạo hình ảnh của mình tập trung tinh thần, có cảm hứng làm việc tốt nhất thì văn phòng đưa ra mô hình không gian đa dạng, có bàn làm việc cho người làm việc với máy tính, có không gian làm việc tập trung, và cả không gian làm việc riêng lẻ.

 

khu vực cho thú cưng

 

Thậm chí còn có cả không gian cho thú cưng. Điều này đòi hỏi một không gian được thiết kế sao cho đủ chứa thật nhiều nội thất.

 

Phân chia các khu vực trong văn phòng

 

Khu vực làm việc cho từng cá nhân là một module phân tách khá kín đáo bởi vách ngăn khung nhôm kính đặt chính giữa văn phòng dành cho những ai cần sự tập trung cao độ. Do diện tích văn phòng không quá lớn nên lối đi lại hai bên cũng không tính là quá thoải mái nhưng đủ để không gây ảnh hưởng đến những người đang ngồi làm việc.

Nghiên cứu thêm cách bố trí không gian trong các thiết kế văn phòng: https://thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

 

module bàn làm việc

 

Dọc hai bên văn phòng là những hệ bàn liền kệ nhiều tầng. Bên trên chỗ ngồi làm việc là các tầng giá sử dụng để sách hoặc các chậu cây xanh nhỏ nhắn. Đỉnh kệ là giàn lưới để người ngồi không có cảm giác bị áp lực từ trên đầu xuống.

 

thiết kế văn phòng giúp nhân viên có nhiều cảm hứng làm việc hơn

 

Theo kiến trúc sư thiết kế mô hình làm việc này thì văn phòng muốn tạo ra một không gian cho phép mọi người sáng tạo các tác phẩm của mình trong môi trường vật chất hoặc hữu hình để hòa nhập vào không gian chung.

 

đèn thả và cây xanh trang trí văn phòng

 

Không gian làm việc khá nghệ thuật khi được thêm thắt các yếu tố trang trí như đèn thả, loại đèn bóng thủy tinh tròn nhỏ xinh.

 

cây xanh trang trí văn phòng

 

Chiêm ngưỡng thêm những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại đây: https://thietkevanphonghanoi.com/du-an/

 

văn phòng xanh

 

Khu vườn của tòa nhà cũng là một phần quan trọng của thiết kế. Nhiều nhân viên không được sở hữu những góc vườn tương tự tại nhà của họ, bởi vậy khu vườn yên tĩnh và xanh mát này sẽ là điều tuyệt vời cung cấp cho mọi người cơ hội để kết nối với tự nhiên ngay tại chính nơi làm việc để thay thế.

 

thiết kế phòng làm việc nhân viên lý tưởng

 

Với những nhân viên cần nhiều ý tưởng sáng tạo như họa sĩ thiết kế, nhà sản xuất thì không còn gì lý tưởng hơn.