9 8 / 2022

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế văn phòng Ardeco đã thiết kế nội thất văn phòng tại hải phòng, Hà Nội và nhiều thành phố lớn cho khách hàng.

Các phương án thiết kế tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng, với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, với ngân sách là điều mọi khách hàng mong muốn cũng là những thế mạnh của thietkevanphonghanoi. Khách hàng có thể nhận được những lợi ích nào nữa khi cần thiết kế nội thất văn phòng hải phòng và lựa chọn chúng tôi?

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hải Phòng

Tại các thành phố lớn như Hải Phòng việc các doanh nghiệp lớn nhỏ thuê thiết kế nội thất văn phòng đã không còn xa lạ, mỗi ngày thietkevanphonghanoi  đều nhận được những yêu cầu thiết kế công trình mới.

 

 

Công việc của các đơn vị thiết kế nội thất là tạo một diện mạo đẹp và chuyên nghiệp cho văn phòng, bố cục không gian khoa học, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ một cách trọn vẹn phù hợp với ngân sách đầu tư. Nếu bạn cho rằng chỉ những công ty lớn mới đủ chi phí thiết kế văn phòng thì bạn đã có nhận định chưa chính xác và chưa hiểu hết lợi ích của nó.

Nói về lợi ích, chắc chắn doanh nghiệp phải bỏ chi phí để thuê các đơn vị thiết kế nhưng nếu tự tay thực hiện bạn có đảm bảo sẽ tiết kiệm được nhiều so với số tiền bỏ ra cho công ty thiết kế? Nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ, khi họ thuê dịch vụ thiết kế đã tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc lên ý tưởng, tìm mua nội thất, đồ trang trí và nhất là thi công. Lý do là khi giao công việc cho những người được đào tạo bài bản, thường xuyên thiết kế và đưa bản vẽ ra thực tiễn như chúng tôi thì chúng tôi sẽ thực hiện các khâu này nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn những người không trong ngành.

 

thiết kế phòng họp đẹp

 

Dựa vào diện tích mặt bằng, nhu cầu thiết kế của chủ đầu tư mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất. Thông thường các khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho Thietkevanphonghanoi để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo, cập nhật các thông tin hữu ích . Ý tưởng thiết kế là vô hạn, từ đơn giản đến phức tạp, phong cách truyền thống hay hiện đại, thiết kế mới hay cải tạo văn phòng thì các đơn vị thiết kế như chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng, làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính.

Về kinh phí :

Không có giá rẻ chỉ có giá thành hợp lý trong kiến trúc xây dựng. Nếu ham rẻ bạn chỉ có thể nhận lại chất lượng tương đương số tiền bỏ ra và những chi phí phát sinh sau thiết kế thi công văn phòng sẽ rất khó lường.

Trên thực tế, phí thiết kế văn phòng không quá cao như mọi người vẫn lầm tưởng. Đơn cử, giá thiết kế của chúng tôi dao động vào khoảng trên dưới 100.000 đồng/m2 (tùy từng công trình yêu cầu đơn giản hay phức tạp, diện tích càng rộng phí thiết kế càng được ưu đãi). Như vậy, nếu văn phòng bạn rộng 100m2 sẽ hết 10 triệu đồng tiền thiết kế. Bạn được giảm thêm 50% nếu Chúng tôi thi công trọn vẹn cho toàn bộ công trình tức là phí thiết kế chỉ còn 5 triệu đồng cho một văn phòng rộng 100m2.

 

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng

Chọn đúng người đồng hành cùng công trình của mình là bạn đã đảm bảo phần lớn sự hoàn hảo cho công trình. Giá trị mà khách hàng nhận được giữa một đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp và đơn vị nghiệp dư có sự khác biệt rõ rệt. Thế nhưng với một người không am hiểu về ngành thì làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín?

Nếu bạn tự tìm kiếm, trước tiên, hãy tìm hiểu về hoạt động của đơn vị đó như quy mô và kinh nghiệm làm việc, quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của họ, các dự án công ty đó đã thực hiện.

 

thiết kế văn phòng hiện đại

 

Giữa hàng trăm công ty thiết kế nội thất đang hoạt động, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và sự chuyên nghiệp. “Trăm nghe không bằng một thấy”, bởi vậy ngoài những thông tin bạn tiếp cận công ty đó trên internet hãy liên hệ trực tiếp để đánh giá được phong cách làm việc, khả năng cung cấp dịch vụ sau đó quyết định có lựa chọn làm đơn vị thiết kế của mình hay không.

Khi có nhu cầu thiết kế văn phòng hải phòng, chưa nói đến chuyện có chọn dịch vụ thiết kế của Thietkevanphonghanoi hay không, chỉ cần là bạn muốn xin tư vấn xử lý vấn đề gì trong thiết kế thi công cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0975 266 785. Hoặc gửi hiện trạng mặt bằng và yêu cầu thiết kế qua email phuongnvardeco@gmail.com để chúng tôi nắm bắt và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng có thể giúp bạn kiến tạo một văn phòng đẹp, hiện đại, phù hợp ngân sách đầu tư.