Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của doanh nghiệp ngày càng nhiều nhưng đâu mới là đơn vị thiết kế văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín để bạn gửi gắm niềm tin?

Tại sao nên thuê thiết kế văn phòng và ở đâu tư vấn thiết kế văn phòng đẹp – rẻ – chất lượng? Người viết muốn cho bạn một vài lời khuyên để không lãng phí số tiền sắp bỏ ra.

 

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có cần thiết hay không?

Với những người không trong ngành thì lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng dù là thiết kế mới hay cải tạo cũng sẽ khá khó khăn và không đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết. Chẳng hạn không đảm bảo về kĩ thuật, về tính khoa học, phối màu không hợp lý, chọn nội thất không phù hợp với kích thước văn phòng. Với người nghiệp dư rất dễ xảy ra những lỗi này. Đó là lý do mà những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng ra đời và cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công từ A đến Z cho mọi công trình lớn nhỏ.

Các công ty kiến trúc có thể đưa ra lời khuyên về phong cách thiết kế, tư vấn bố trí bao nhiêu bàn làm việc, dùng loại nào phù hợp diện tích, mục đích sử dụng và ngân sách, có thể tận dụng những vật tư nào nếu là cải tạo văn phòng, vật liệu nào phù hợp hơn cả, phòng giám đốc thì nên đặt vị trí nào, thiết kế phòng họp ra sao?… Thông thường các khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho Ardeco để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo, cập nhật các thông tin hữu ích về thiết kế văn phòng . Nhiều khách hàng cũng đến tận văn phòng chúng tôi. Và dù có lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng công trình của mình hay không thì Thietkevanphonghanoi cũng luôn sẵn lòng tư vấn những kiến thức thiết thực, những phương án thiết kế hợp lý nhất.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội

 

Tại các thành phố lớn như Hà Nội việc thuê thiết kế nội thất phòng làm việc đã không còn xa lạ, mỗi ngày thietkevanphonghanoi (cũng chính là công ty kiến trúc Ardeco) đều nhận được những đơn đặt hàng mới. Các khách hàng chia sẻ, thuê dịch vụ của những đơn vị thiết kế như chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc lên ý tưởng, tìm mua nội thất, đồ trang trí và nhất là thi công. Hiển nhiên là những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, những người thường xuyên thiết kế và đưa bản vẽ ra thực tiễn như chúng tôi sẽ thực hiện các khâu này nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn là khách hàng tự tay làm.

Còn nếu bạn lo ngại về kinh phí, chắc chắn không có chuyện giá rẻ trong kiến trúc xây dựng. Nếu có bạn sẽ chỉ nhận lại chất lượng tương đương số tiền bỏ ra. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng vấn đề này. Đơn cử, giá thiết kế văn phòng của Thietkevanphonghanoi dao động vào khoảng trên dưới 100.000 đồng/m2 tùy từng công trình. Như vậy với một văn phòng 60m2 quý khách phải đầu tư 6 triệu đồng tiền thiết kế. Nếu chúng tôi thi công trọn vẹn cho toàn bộ công trình nữa thì bạn được giảm 50% tức là phí thiết kế chỉ 3 triệu đồng. Một mức giá không hề cao chút nào để sở hữu văn phòng đẹp và chẳng phải hao công tổn sức chút nào đúng không? Đó là chưa kể đến những công trình có diện tích càng rộng phí thiết kế càng giảm.

 

mẫu thiết kế văn phòng đẹp

 

Chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lưu ý, tại Hà Nội có hàng trăm công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng nhưng giá trị khách hàng nhận được từ một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và một đơn vị nghiệp dư sẽ hoàn toàn khác biệt. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu khả năng và kinh nghiệm của đơn vị đó trước khi quyết định hợp tác. Có thể là qua các dự án họ đã thực hiện, qua cách tư vấn, phong cách làm việc. Công trình bạc tỷ mà giao cho những đơn vị “non tay” thì phí thiết kế rẻ đến mấy cũng không thể bù lại những chi phí phát sinh trong và sau khi thiết kế thi công công trình dẫn đến tiền mất tật mang.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng rất quan trọng. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua bất kỳ bước nào trong 6 bước của quy trình thiết kế thi công văn phòng 

Thietkevanphonghanoi không dùng đến các kênh quảng cáo để tiếp thị hình ảnh và dịch vụ của công ty nhưng vẫn được ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài Hà Nội lựa chọn, dành cho những lời nhận xét ưu ái. Đó cũng là động lực để đội ngũ nhân viên Thietkevanphonghanoi không ngừng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất và tận tình nhất đến với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự tư vấn phi lợi nhuận có thể mang lại những lợi nhuận vô giá cho cả khách hàng và chính mình nên sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, luôn giữ top đầu những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội . Bởi vậy, bất cứ vướng mắc nào bạn cũng đừng ngần ngại gọi đến số hotline để các kĩ sư, kiến trúc sư của Thietkevanphonghanoi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế nội thất văn phòng Thietkevanphonghanoi tự tin tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng cho khách hàng các giải pháp tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng, với xu hướng thiết kế hiện đại, với ngân sách của chủ đầu tư.